Liền kề The Eden Rose: Nơi an cư tiện nghi và hiện đại Nam Thủ Đô

The Eden Rose sẽ được kiến tạo như một Hà Nội thu nhỏ sở hữu các hạng mục đang được ưu chuộng nhất thời điểm ngày nay , nhưng cũng sẽ được thổi vào linh hồn của 1 Hà Nội rêu phong thân thuộc .
hi hữu với Công trình nào mang thể tọa lạc trên 1 mảnh đất rộng tương tự ở giữa Hà Nội, và càng hi hữu hơn nữa khi mà 100ha bên cạnh Công trình là nơi tọa lạc của công viên, hồ điều hòa, đài tưởng vọng và những tiện thể ích công cùng. The Eden Rose sẽ khiến cho quý vị ngạc nhiên hơn nữa khi mà được quy hoạch sở hữu đa dạng các hạng mục để phát triển thành 1 tỉnh thành thu nhỏ thực thụ có một không hai giữa Hà Nội, gồm những hạng mục
người dùng liên hệ đặt chỗ cũng như xem bảng giá ở Website chủ đầu tư: Liền kề The Eden Rose Thanh Trì
tien-ich-khu-do thị the eden rose
– Đất đội ngũ nhà ở cao tầng:
– Đất cây xanh tập trung:
– Đất trường học:
– Đất nhà trẻ , mẫu giáo:
– Đất con đường liên lạc khu vực:
– Đất văn phòng:
– Đất cây xanh, thể thao:
bên cạnh The Eden Rose Nguyen Xien là công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm danh nhân Chu Văn An. Đây là điều hi hữu sở hữu và quyến rũ hàng đầu của công trình bởi hai lý do, thứ nhất là bởi không gian xanh để hít thở và sống mỗi ngày là khôn cùng cần thiết cho con người, dù điều này bức thiết như vậy , nhưng giữa Hà Nội lại hết sức tránh , bởi đất chật người đông mà quỹ đất đẹp lại còn rất hiếm; thứ 2 là bởi, ngoài công viên cây xanh và mặt nước, khu tưởng niệm là 1 điểm đặc trưng trong quần thể xanh mát, là nơi để cư dân nhớ về căn do , là nơi lưu giữ lâu dài những trị giá lịch sử quý thảng hoặc của dân tộc.
không GIAN XANH chan chứa
100ha cây xanh và Hồ nước (lớn gấp 2 lần Công viên Thống Nhất), công viên Chu Văn An nằm ngay sát The Eden Rose là điểm đặc sắc của cả công trình và khu vực phụ cận. Đây không chỉ là một lá phổi xanh điều hòa ko khí cho cả một khu mà còn là nơi để người dân hoài tưởng đến các giá trị lịch sử và văn hóa – những gì tạo nên cuộc sống tinh thần hiện giờ .
Công viên trọng điểm có diện tích tương đương Hồ Gươm sẽ là điểm nhấn của khu thành thị The Eden Rose. Công viên này sẽ là nơi mang lại bầu không khí mát lành, trong xanh thổi đến khu tỉnh thành , và cũng là nơi tuyệt vời để cư dân dạo bộ, thể dục thể thao rèn luyện sức khở cũng như vui đùa thư giãn cộng gia đình. Xen kẽ giữa các hạng mục Công trình cũng là các khoảng xanh mướt, là những cây bóng mát, là thảm cỏ hoa và những khu cảnh quan để ko gian xanh với thể len lỏi vào trong từng căn nhà.
Vị trí của The Eden Rose cũng được đánh giá là thông thoáng nhất phía Nam Hà Nội lúc nằm giáp tuyến đường vòng đai 3, mang hơn 1km mặt tiền các con phố Nguyễn Xiển, cư dân nội khu sẽ được trải nghiệm diện tích rộng lớn, và được trải nghiệm các tiện ích bậc nhất tụ họp trọn vẹn ngay tại nơi mà mình sinh sống.
Chủ đầu cơ và doanh nghiệp thi công không dừng đầy nhanh tiến độ The Eden Rose, cư dân ngày mai nếu đã chọn dự án thì có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ ko chậm bàn giao ảnh hưởng tới công đoạn an cư của quý vị. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây mang chúng tôi để nhận được những tài liệu mới nhất và chi tiết nhất trong khoảng Dự án này.
NHÀ xã The Eden Rose NẰM TRONG SIÊU Công trình
Công trình The Eden Rose sở hữu độ dài mặt tiền hơn 1km trên mặt các con phố Nguyễn Xiển, quy mô rộng và nằm sát công viên hồ điều hòa và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha. Những căn nhà phố nằm tại đây sẽ được được hưởng quy mô siêu rộng, không gian xanh choán ngợp và liên kết vùng vượt bậc đến các khu vực trọng yếu khác của tỉnh thành Hà Nội.
Nhà phường The Eden Rose được hy vọng sẽ là sản phẩm “hút khách” nhất Dự án bởi ko gian nhiều tiện ích, vị trí quyến rũ trong 1 Dự án hấp dẫn . Chủ nhân mang thể chọn cho mình những mặt hàng buôn bán tùy ý muốn, và không gian trong nhà cũng sẽ được bề ngoài để phù hợp có các mặt hàng Đó .
nếu quý vị đang chờ đợi những đợt mở bán nhà phường The Eden Rose, hãy theo dõi website của chúng tôi, và đăng ký để nhận các tài liệu mới nhất trong khoảng công trình . Chúc quý vị sớm có cho mình một căn nhà xã hoàn hảo để xây dựng tổ ấm và lớn mạnh sự nghiệp.