Mua The K Park đợt đầu, lợi thế cho khách hàng

Là trọng tâm của một khu thành phố đang hoàn thiện, The K Park Văn Phú được được hưởng mọi tiện ích trong khoảng hệ thống cơ sở vật chất khoa học theo tiêu chuẩn thị thành cái một, hệ thống những công trình phố hội đồng bộ, đã đưa vào dùng.
trung tâm thương mại , nhà sản xuất, vui chơi, giải trí: Được sắp đặt ngay tại tầng dưới của tòa nhà, có đa dạng nhãn hàng nức danh đáp ứng nhu cầu shoping, ẩm thực, Spa, cafe và quán ba.

Xem giá bán, mặt bằng ở Website: Chung cư The K Park


Giáo dục y tế, bệnh viện, trường học: Hệ thống bệnh viện, trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, trang đồ vật đương đại và đồng bộ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và giáo dục cho hồ hết cư dân của thành phố .
Thang máy: Hệ thống thang máy tốc độ cao tốc được kiểu dáng chuyên dụng cho cho từng local theo trục đứng. Gồm 19 thang máy dành cho khu nhà ở, 7 cầu thang máy và 6 thang cuốn dành riêng cho khu thương nghiệp.
Hệ thống phòng cháy chữa cháy: những tòa nhà dùng vật liệu và thiết bị phòng chống cháy nổ tiên tiến nhất. Hệ thống cảnh báo thông minh sẽ tự động cảnh báo theo cấp độ nghiêm trọng về trọng điểm xử lý.
Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn thị thành chiếc một, được cấp bởi Nhà máy nước Hà Đông và Nhà máy nước La Khê. Nguồn điện được đấu nối cùng có nguồn phân phối điện cho thủ đô Hà Nội, trạm biến áp 220kv Ba La và trạm 110kv Văn Quán.
Hệ thống an ninh security đặt ở tầng hầm tầng 1 với chức năng giám sát trong khoảng xa 24/24 qua hệ thông camera đa tầng, cảnh báo và chỉ dẫn an ninh tự động khi có sự cố xảy ra.
Bãi đỗ xe được bề ngoài theo tiêu chuẩn Nhật Bản và sắp đặt tại hai tầng hầm. bên cạnh đó còn sở hữu những bãi đỗ xe trong khu tỉnh thành , các điểm đỗ xe trước khối đế tòa nhà và các điểm trông giữ xe phụ cận.
Tiến độ Công trình dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn ủy quyền người mua thời kì bàn giao kể từ tháng 7/2014 – 10/2014 kết thúc bàn giao rất nhiều dự án .
Phần hoàn thiện từng căn hộ: xong cửa kính, ban công, điện, cấp, thoát nước. Đang ốp, lát vệ sinh và hành lang chung, tới tháng 5 chấm dứt ốp, lát.
đến 30/3: Xong gần như phần cảnh quan mặt tiền đường 42m của toà nhà: Ốp đá, lắp kính phần đế thương mại , sân hè, cây xanh (chỉ để phần phía sau để còn tập kết , vận tải vật tư, hoàn thiện thôi).
Cuối tháng 5: thử áp suất hệ thống cấp, thoát nước và xông điện đến từng căn hộ.
phân khúc nhà ở tầm trung đang nhận được sự quan tâm của đa số khách hàng trên thị trường bất động sản, vì phân khúc căn hộ này đáp ứng được sở thích của đại bộ phận khách hàng hiện nay . Bài toán sắm nhà phân khúc với giá tiền trên dưới 1 tỷ đồng mà vẫn có thể đảm bảo được việc dễ dàng về giao thông, và ở gần hơn các khu vực trung tâm đang trở thành hết sức khó khăn đối mang nhiều gia đình có giảm thiểu về nguồn vốn, do những Công trình chung cư như vậy hiện nay ko với phổ thông trên thị phần .

STDA ký kết chiến lược cộng ICID Group trong việc cung cấp dự án The K Park
Nắm bắt được xu hướng lớn mạnh này,và nhu cầu thực tế của thị phần cũng như người dân đang sinh sống tại thủ đô sáng ngày 26/4, công ty cổ phần tập đoàn Danko (Danko Group) đã ký hợp tác chiến lược với tổ chức TNHH đầu cơ xây dựng và phát triển cơ sở (ICID) trong việc lớn mạnh và cung cấp độc quyền Dự án The K Park. Đây là 1 công trình nhà ở phân khúc tầm trung, với quy mô cao 30 tầng,3 tầng hầm và 646 căn hộ mang tổng tài chính 728 tỷ đồng.
Chung cư The K Park tọa lạc tại ví trí, lô 37, Khu C, Khu tỉnh thành Geleximco mặt trục đường Lê Trọng Tấn, thị xã Hà Đông, Hà Nội. dự án có sắp 700 căn hộ tại đây với diện tích từ 63 - 85m2, với ngoài mặt hợp trong khoảng 2 - 3 phòng ngủ. Đi kèm sở hữu ngừng thi côngĐây , Dự án sở hữu rất đa chức năng chuyên dụng cho cư dân như trọng tâm thương nghiệp , bể bơi bốn mùa, công viên,... chi phí các căn hộ thuộc dự án The K Park dự kiến là khoảng 18,5 triệu đồng/m2.Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất căn bản trong căn hộ.
vừa qua đa số nhà đầu tư và người dùng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại chung cư The K Park Hà Đông đang rất vui mừng vì thông báo Aeon Mall sẽ khai triển xây dựng sát với khu tỉnh thành Geleximco.. Sự xuất hiện của Aeon Mall sẽ đem lại thời cơ gia nâng cao giá trị bất động sản khôn cùng to và mang đến 1 điểm vui chơi, tiêu khiển tuyệt vời cho người dân khu tỉnh thành Geleximco và khu vực quanh đó .
AEON MALL NẰM RẤT gần với CHUNG CƯ The K Park.
Theo các nguồn thông tin chưa chính thức thì vị trí của đại siêu thị Aeon Mall được đặt rất sắp có khu An Phú shop Villa của tập đoàn Nam Cường.. Theo Đó quãng đường trong khoảng Dự án The K Park đi đến đại siêu thị chỉ vào khoảng 1 km tức là bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút là bạn sở hữu thể vào đại siêu thị mua sắm và vui chơi.. với tổng diện tích sở hữu thể lên tới 16,7ha thì đại siêu thị sẽ với hàng trăm ngàn mặt hàng để cư dân thỏa sức tìm tìm , những nhà sản xuất vui chơi, tiêu khiển tại đây cũng số đông đáp ứng xuất sắc nhu cầu giải trí của cư dân, con nít sống tại các khu đô thị tiếp giáp với và người dân đi trong khoảng Hà Nội đến tậu tậu ..

Aeon Mall được đặt ngay cạnh chung cư The K Park Hà Đông.
Cụ thể hơn thì đại siêu thị Aeon Mall được nằm ngay tại mặt tuyến đường Ngô Thị Nhậm kéo dài và con đường 70.. Đây là khu vực phát triển hạ tầng sa sầm uất hàng đầu tại lối vào Tây Nam thành phố trong tương lai .. Hiện Hà Đông đang từng bước làm lịch trình liên lạc hoàn thiện để phục vụ phải chăng nhất các điều kiện cơ bản đưa Aeon Mall đi vào hoạt động như là đẩy mạnh tốc độ phóng thích mặt bằng, thi công tuyến đường .. Đưa tuyến buýt nhanh BRT vào hoạt động..
NGƯỜI DÂN SỐNG TẠI CHUNG CƯ The K Park HÀ ĐÔNG hưởng thụ TRỌN VẸN giá trị từ ĐẠI SIÊU THỊ..
Người dân sống tại khu thành thị Geleximco hiện tại và chung cư The K Park trong tương lai chính là đối tượng được hưởng lợi rộng rãi nhất với sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall.. Tư lâu Aeon Mall đã rất nổi tiếng trên toàn cầu là nhãn hiệu hàng đầu của Nhật Bản mang chất lượng nhà cung cấp cao đi cùng chất lượng hàng hóa đạt chuẩn cấp toàn cầu.. Sau sự xuất tiên tiến siêu thị Aeon Mall trước nhất tại Hà Nội là huyện Long Biên thì khu vực đã được hưởng nhiều lợi ích to to như là trị giá bất động sản tăng cao, kinh tế lớn mạnh , lôi kéo người lao động… Vậy nên việc Aeon Mall Hà Đông được xây tại Geleximco được hy vọng rất cao sau thành công của Aeon Mall Long Biên.