Dự Án ICID Complex và tập đoàn Danko có liên hệ gì?

Mang kiến trúc hiện đại , tất cả những tiện thể ích dịch vụ, vị trí trung tâm .. ICID Complex được xem là nơi ổn định gia đình cho hạnh phúc khởi đầu.
vị trí thuận lợi
ICID Complex mang vị trí chiến lược tại khu thành phố Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ có 10 phút đi xe vận động từ siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, mang thể nhìn thấy tuyến đường Lê Trọng Tấn thênh thang có khu thành phố hiện đại dọc 2 bên con đường. Ở nơi đó , ICID Complex đang được xây dựng theo đúng tiến độ, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017.

kế bên việc được hưởng những tiện thể ích của khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn như trục đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, vườn trẻ mầm non, khu vui chơi giải trí thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được thiết bị những luôn thể ích căn bản như siêu thị, mầm non , khu sắm tìm , nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo phân phối đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
kế bên chậm triển khai, khu tỉnh thành Lê Trọng Tấn cũng được tăng trưởng lên bởi hàng loạt các Dự án xung quanh như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như vừa qua nhất là sự đầu tư của Vingroup mang Công trình Vinhome Thăng Long hứa hẹn sẽ tạo ra 1 thị thành vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ hiện đại, tối đa hóa công năng tiêu dùng
có mong muốn mang lại cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu cơ Geleximco đã chu đáo kĩ càng thiết kế từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ mang diện tích trong khoảng 65m2 - 91m2, là sự tính toán đến nhu cầu tiêu dùng của các gia đình trẻ hiện giờ.

đặc biệt , các căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng ngẫu nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, các căn hộ đều được  vật dụng những nội thất đương đại chuyên dụng cho cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, vật dụng vệ sinh…

tầm giá hợp lý
So mang những công trình ở quanh đó , ICID Complex lại được chủ đầu cơ vun đắp ở mức gia khá hợp lý, chỉ khoảng 1 tỷ đồng/1 căn hộ. song song chủ đầu cơ Geleximco cũng phối hợp cộng sở hữu ngân hàng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, hồ sơ giấy tờ nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa tạo điều kiện cho người dân tiếp cận được việc đầu tư căn hộ tại ICID Complex tiện dụng hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là 1 doanh nghiệp to và uy tín trong ngành nghề đầu cơ xây dựng và vững mạnh những công trình bất động sản sở hữu rộng rãi dự án chất lượng tại Hà Nội và các Dự án công cùng trung tâm . rất nhiều những dự án do Geleximco làm cho chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.

có Dự án ICID Complex, chủ đầu tư Geleximco đang tích cực thi công xây dựng , cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng Công trình để kịp bàn ủy quyền người mua trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex sở hữu vị trí vàng tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao thoa giữa sự nở rộ của phường thị và vẻ yên ả của khu vực ngoại ô. trong khoảng ICID Complex, cư dân sở hữu thể tiện dụng di chuyển tới các khu vực phụ cận bằng trục đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, tuyến đường Lê Trọng Tấn, con đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực sở hữu cơ sở , hệ thống giáo dục phát triển như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở vật chất Dương Nội (Dương Nội, huyện Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn với tất cả công trình đang tiến hành bàn giao căn hộ như: công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên 1 cộng đồng cư dân đông đúc. không những thế , thông báo quận Hoài Đức được nâng cấp thành huyện vào năm 2020 sẽ tạo ra những bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản khu vực lúc hàng loạt những dự án mới được đầu cơ xây dựng.
Đắc nhân tâm
Chủ đầu cơ chung cư - Tập đoàn Geleximco là một tổ chức lớn và uy tín trong lĩnh vực đầu tư vun đắp và tăng trưởng những Công trình bất động sản mang phổ quát Dự án chất lượng tại Hà Nội và các công trình công cùng trọng điểm. rất nhiều những công trình do Geleximco khiến chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.
với mong muốn mang đến cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco tỷ mỉ tận tường ngoại hình từng căn hộ. Mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu tiêu dùng của những gia đình trẻ hiện giờ . đặc thù , những căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng thiên nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được thiết bị nội thất tiên tiến chuyên dụng cho cho cư dân như: nai lưng thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, vật dụng vệ sinh…