Việt Hưng Green Park - Tổ hợp căn hộ giá rẻ

sức lôi cuốn của căn hộ giá thấp chung cư Việt Hưng Green Park chưa bao giờ có dấu hiệu bớt nóng khi đã mang hàng trăm Cả nhà đăng ký đặt cọc  để với căn hộ tại công trình này dù tới ngày 5/3/2017 chủ đầu tư mới tung hàng đợt tiếp theo.
Dậy sóng thị trường căn hộ Long Biên
Chung cư Việt Hưng Green Park
Ngày 5/3 tới, chủ đầu tư Capital House sẽ doanh nghiệp sự kiện ra hàng đợt mới căn hộ Việt Hưng Green Park, đây phần nhiều là đợt ra hàng chung cục của Công trình khi hơn một nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là một dịp mở bán được đầy đủ Cả nhà chờ đón lúc trước chậm tiến độ hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để sở hữu các căn hộ tại công trình Việt Hưng Green Park.
Hàng trăm người mua phải đăng ký danh sách mua đất Việt Hưng Green Park trước sức hút trên thị trường căn hộ tại Long Biên
phổ biến chuyên gia thẩm định , sở dĩ căn hộ Việt Hưng Green Park sở hữu sức hấp dẫn to là bởi chi phí của công trình tương đối phải chăng , mặt khác thị phần căn hộ chung cư tại Long Biên đang mang đa dạng sức hút do quỹ đất còn hơi phổ biến , di chuyển vào trung tâm đô thị lại rất thuận lợi .
Tại căn hộ chiếc Việt Hưng Green Park, hàng trăm lượt Các bạn hằng ngày đã thăm quan 4 căn hộ điển hình của Công trình, căn hộ mẫu nằm ngay cạnh Dự án nên những khách để ý hoàn toàn có thể đến thăm dự án và nắm được tiến độ xây dựng . Tận mắt nhìn thấy vị trí tiện lợi và không gian thoáng đạt của Công trình, ko ít Anh chị đã quyết định đăng ký để sở hữu căn hộ Việt Hưng Green Park ngay cả khi chủ đầu cơ chưa ra hàng.
Chị Bùi Thị Thảo, một Anh chị em đã đăng ký chờ tìm căn hộ Việt Hưng Green Park cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm cho ở quận Hoàn Kiếm nên muốn tìm 1 căn chung cư giá cả vừa phải ở những huyện lân cận. Ở Việt Hưng Green Park vừa thuận tiện đường đi làm cho, giá cả lại tốt, không gian lại thoáng đạt mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ chọn lọc một căn hộ tại đây. Hi vọng gần tới lúc chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.
Hằng ngày, căn hộ dòng Việt Hưng Green Park đón tiếp hàng trăm lượt khách tới thăm quan, Đánh giá công trình
Sống một thể nghi trong căn hộ xanh
nếu xét về khách quan, Việt Hưng Green Park lôi kéo bởi có giá hơi rẻ cộng với vị trí thuận lợi tại thị xã Long Biên thì rộng rãi điểm thu hút về một thể ích ngay trong dự án cũng làm Việt Hưng Green Park chinh phục được người dùng lúc so sánh mang các căn hộ ở cộng phân khúc thị trường.
phổ biến cư dân Việt Hưng Green Park lâu dài tỏ ra hào hứng bởi môi trường sống ngày mai của họ sẽ có phần nhiều một thể ích đương đại như bể bơi, sân chơi con trẻ, sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, các một thể ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nhỏ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi…
vietnamnet
Sống xanh - Phúc to Lợi nhiều là các điểm thu hút mà Việt Hưng Green Park mang lại cho những cư dân trong khoảng thời gian dài
ko chỉ tự hào vì với hệ thống luôn thể ích nổi bật trong phân khúc căn hộ giá rẻ , Dự án Việt Hưng Green Park còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là Công trình trước tiên ở tầng lớp này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng thế giới cấp vào tháng 11/2016 vừa qua.
“Môi trường sống trong sạch cùng giá bán tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là các ích lợi mà những biện pháp ứng dụng công nghệ xanh tiên tiến mà chúng tôi đã bề ngoài và xây dựng tại đây, nhằm đem lại cho cư dân Việt Hưng Green Park 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc to và lợi nhiều” - đại diện chủ đầu tư Capital House nhấn mạnh
Việt Hưng Green Park đang chứng minh điều ngược lại khi vun đắp một Công trình mang nhân tiện ích nổi trội, các căn hộ đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nằm tại vị trí cơ sở liên lạc thuận lợi .
dự án Việt Hưng Green Park đã sớm phát triển thành Công trình được chú ý tại địa bàn huyện Long Biên và các vùng lân cận khi đã bán được hơn 50% căn hộ chỉ sau 3 tháng mở bán.
cơ sở công cộng dễ dàng
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi với phong thủy bậc thấp ở phía Đông thủ đô và với lợi thế bậc nhất để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, công trình Việt Hưng Green Park nằm ngay mặt các con phố lại sắp 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc vận động vào nội đô và những tỉnh lân cận trở nên tiện dụng .
Việt Hưng Green Park được được hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất và tiện thể tích phường hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: bí quyết siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km, phương pháp trường tiểu học cơ sở vật chất Phúc Lợi 300m, trường trung học rộng rãi tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,…
1 điểm nổi bật đáng chú ý nữa là nằm sắp công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Việt Hưng Green Park được được hưởng tất cả tiện ích cao cấp của  Dự án này và ở các khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…
tiện thể ích nổi bật
Việt Hưng Green Park có diện tích xây dựng dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Nằm ở thị xã Long Biên, Dự án Việt Hưng Green Park sẽ sản xuất ra thị phần 680 căn hộ với tiêu chí mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh sở hữu luôn thể ích phần nhiều.