Dự án Mỹ Đình Plaza 2 - Vị trí quá đắc địa

thông tin mới nhất được chủ đầu tư Dự án Mỹ đình plaza hai (Tòa nhà đa năng Đức Phương) vừa đưa ra không chỉ tương trợ cho các quý khách cũ đã đăng kí góp vốn tại dự án mà còn là thời cơ để họ mang một căn hộ đương đại sở hữu giá bán khuyến mại .
Xem chi tiết tại: Chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Phối cảnh chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình hai, thị xã Nam từ Liêm, Hà Nội) là Công trình hỗn hợp Văn phòng, trọng tâm thương nghiệp và Căn hộ cao cấp. Dự án sở hữu tổng diện tích đất 5.568m2. Trong chậm tiến độ , diện tích xây dựng hai .155m2.
Theo ngoại hình ban đầu, dự án chỉ có mẫu mã xây dựng đến 11 tầng do doanh nghiệp TNHH Đức Phương khiến cho chủ đầu tư . Sau khi doanh nghiệp TNHH Đức Phương cộng tác mang đơn vị CP BIDGROUP (công ty BID Việt Nam) thì đã xin điều chỉnh công trình thành hai tòa, một tòa 25 tầng và 1 tòa 29 tầng.

như vậy , khi đơn vị TNHH Đức Phương đang khiến cho chủ đầu cơ, đã mang một số Các bạn đăng kí góp vốn tại Công trình. Theo Đó, nhằm đảm bảo quyền lợi và cũng như hỗ trợ cho các bạn , tổ chức TNHH Đức Phương vẫn kế thừa các hợp đồng có những quý khách cũ. đồng thời mang thêm những chế độ đãi ngộ đặc biệt cho khách hàng.
"Những quý khách cũ đã đặt cọc mua căn hộ dự án Mỹ đình plaza 2 (tòa nhà đa năng Đức Phương) mang doanh nghiệp TNHH Đức Phương (chủ đầu tư) duyệt y sàn giao dịch thị thành mới Hà Nội trước đây, được tiếp diễn việc mua đất của công trình mang những chính sách tương trợ như sau:

Giảm 15% giá thành so có bảng giá niêm yết, hỗ trợ trả lãi xuất với khoản tiền đã nộp trước đây, trường hợp người mua ko còn nhu cầu tiếp diễn mua nhà sẽ thực hành thanh lý hiệp đồng đặt cọc mua căn hộ trước đây và được hỗ trợ lãi suất sở hữu khoản tiền đã nộp trước đây. Thời hạn đăng ký tiến hành hồ sơ trước ngày 10/04/2017.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại số 99 tuyến đường trần Bình. Đây là 1 trong những vị trí chiến lược tại thị trấn Mỹ Đình hai, giáp cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây cư dân ko mất rộng rãi thời gian để đi lại ra ngoại ô hay vào nội ô chuẩn y các tuyến phố như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, Quốc Lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.
Kết nối cơ sở tiện dụng với viện 198, Indochina Plaza, Sân chuyển động Mỹ Đình, Khách Sạn Mariot, trung tâm Hội Nghị quốc gia , BigC Thăng Long và các trường Đại Học bậc nhất như Đại Học thương nghiệp, quốc gia , Ngoại Ngữ.

các căn hộ tại chung cư 99 è cổ Bình được ngoài mặt nhiều về diện tích, có từ 2 tới 4 phòng ngủ. không gian các phòng của công trình chung cư Mỹ đình plaza 2 khôn xiết phổ biến và thoáng mát. Ánh sáng cùng không khí lưu thông phải chăng. phần nhiều có đến cuộc sống trong sạch về sức khỏe và luôn tiện ích cho cuộc sống của cư dân.

Mỹ đình plaza 2 (số Nguyễn Hoàng, thị trấn Mỹ Đình 2, thị xã Nam từ Liêm, Hà Nội) là Dự án hổ lốn văn phòng, trọng điểm thương mại và căn hộ cao cấp. dự án sở hữu tổng diện tích đất 5.568m2, trong ngừng thi côngĐây , diện tích vun đắp 2.155m2.

Theo thiết kế ban sơ, Dự án chỉ mang kiểu dáng vun đắp đến 11 tầng do đơn vị TNHH Đức Phương làm cho chủ đầu cơ. Sau lúc doanh nghiệp Đức Phương hợp tác mang tổ chức cổ phần Bidgroup (Công ty BID Việt Nam), dự án xin điều chỉnh thành hai tòa 25 tầng và 29 tầng.

Chung cư Mỹ đình plaza 2 Mỹ Đình nằm tại 1 trong các vị trí chiến lược nhất phố Mỹ Đình 2, cạnh DolPhin Plaza, Mỹ Đình Plaza và chợ Mỹ Đình. từ đây, cư dân ko mất rộng rãi thời kì để chuyển động ra ngoại ô hay vào nội ô duyệt y những các con phố như Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, quốc lộ 32 và bến xe khách Mỹ Đình.

Công trình hưởng lợi từ cơ sở vật chất vững mạnh có viện 198, Indochina Plaza, sân chuyển động Mỹ Đình, khách sạn Mariot, trọng điểm hội nghị đất nước , BigC Thăng Long và những trường đại học hàng đầu như thương nghiệp, quốc gia , Ngoại ngữ.
những căn hộ tại chung cư 99 è Bình được ngoài mặt phổ quát về diện tích, có trong khoảng hai tới 4 phòng ngủ. ko gian các phòng luôn phổ thông và thoáng mát sở hữu anh sáng cùng không khí lưu thông thấp . Cư dân sẽ có cuộc sống luôn thể nghi trong môi trường sống trong sạch.