Chung cư Sunshine Green City - bước đi tiếp theo của Sunshine Group

ko chỉ sống trong 1 khu chung cư sở hữu các tiện ích cao cấp, tiên tiến mà những cư dân Chung cư Sunshine Green City còn được lợi một môi trường sống xanh và tiết kiệm khoảng 30% mức giá điện nước sinh hoạt hằng tháng.
luôn tiện ích công cùng đồng bộ
Nằm ngay cạnh sông Đuống, nơi mang phong thủy đẹp phía Đông thủ đô và có lợi thế bậc nhất để phát triển: Nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, Sunshine Green City được được lợi rất nhiều hệ thống hạ tầng và nhân tiện tích phường hội như trường học, siêu thị, bệnh viện: phương pháp trường tiểu học cơ sở Phúc Lợi 300m, trường trung học phổ thông tại Phúc Lợi 700 mét, chợ Phúc Lợi 250 mét,cách siêu thị Big C 3km, TTTM Aeon Mall 5km…
đặc trưng, công trình nằm ngay mặt đường lại sắp 3 cây cầu to Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương nên việc đi lại vào nội đô và các thức giấc lân cận phát triển thành tiện lợi.
một điểm đặc sắc đáng chú ý nữa là nằm ngay cạnh Công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Sunshine Green City được được hưởng đầy đủ tiện ích cao cấp của dự án này và ở các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…
luôn tiện ích nội khu đương đại
Sunshine Green City có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. nhiều cư dân Sunshine Green City trong khoảng thời gian dài tỏ ra phấn khởi bởi không gian sống ngày mai của họ sẽ có phần đông luôn tiện ích hiện đại như bể bơi, sân chơi trẻ con , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ…


Sunshine Green City đáp ứng nhu cầu giải trí của phổ biến phân khúc cư dân có hệ thống nhân thể ích nội khu tiên tiến .
Trên tầng mái của tòa nhà, những nhân thể ích chuyên dụng cho nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ thơ, vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người to tuổi… như vậy , những đối tượng trong 1 gia đình đều với những ko gian để tiêu khiển, thư giãn khi cần phải có mà vẫn sở hữu tính gắn kết cùng đồng.
đặc trưng , Capital House cũng đã ký kết hiệp đồng hiệp tác mang Golden Hearts và dự định sẽ khai triển những chương trình “tiện ích sống xanh” với các lớp thiền, yoga trong những buổi sinh hoạt cộng đồng của cư dân tại Sunshine Green City trong khoảng thời gian dài .
nhân thể ích xanh giúp tiết kiệm giá bán
với một căn hộ ở Sunshine Green City, cư dân chắc hẳn sẽ cực kỳ hài lòng lúc vừa được sống trong một bầu ko khí trong sạch, vừa tiết kiệm được khoảng 30% giá tiền tiêu dùng điện nước hằng tháng.

Chứng chỉ xanh quốc tế mà Công trình Sunshine Green City đạt được 1 lần nữa trở thành điểm nhấn thu hút các bạn tại Long Biên và những khu vực phụ cận.
Là Dự án trước nhất thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ đạt được tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE do tổ chức tài chính Quốc tế IFC thuộc nhà băng toàn cầu cấp, Sunshine Green City vận dụng 8 bí quyết Công trình xanh điển hình như hệ thống pin năng lượng mặt trời, vật liệu tường ngăn ko nung cách nhiệt giảm thiểu nóng; mái căn hộ bí quyết nhiệt, mái che cửa sổ tránh nắng; vật dụng vệ sinh tiết kiệm nước…
những giải pháp áp dụng này được đưa ra và áp dụng có những căn hộ Sunshine Green City có mong muốn tạo ra 1 môi trường sống không chỉ đẹp, luôn tiện nghi mà còn xanh, trong sạch cũng như tiết kiệm được giá bán cho cư dân trong thời kỳ tiêu dùng sau này, đại diện chủ đầu tư Capital House san sớt.
sức hấp dẫn của căn hộ giá thấp Sunshine Green City chưa bao giờ có tín hiệu giảm nhiệt lúc đã có hàng trăm người mua đăng ký đặt chỗ để với căn hộ tại Công trình này dù tới ngày 5/3 chủ đầu cơ mới tung hàng đợt tiếp theo.
Ngày 5/3 đến , chủ đầu cơ Capital House sẽ tổ chức sự kiện ra hàng thêm những căn hộ Sunshine Green City, đây phần đông là đợt ra hàng chung cục của công trình lúc hơn 1 nửa trong tổng số 680 căn hộ đã được bán hết. Đây là một dịp mở bán được đa số Các bạn chờ đón khi trước ngừng thi côngĐây hàng trăm khách đã phải đăng ký và bốc thăm để mang những căn hộ tại Dự án Sunshine Green City.

Hàng trăm người mua phải đăng ký danh sách đầu tư căn hộ Sunshine Green City trước sức lôi cuốn trên thị trường căn hộ tại Long Biên.
Hàng trăm người mua phải đăng ký danh sách đầu tư căn hộ Sunshine Green City trước sức hút trên thị trường căn hộ tại Long Biên.
phổ biến chuyên gia đánh giá , sở dĩ căn hộ Sunshine Green City sở hữu sức lôi cuốn to là bởi mức giá của công trình tương đối rẻ , mặt khác thị phần căn hộ chung cư tại Long Biên đang sở hữu phổ quát sức hút do quỹ đất còn tương đối đa dạng , đi lại vào trọng tâm đô thị lại tiện dụng .
Tại căn hộ chiếc Sunshine Green City, hàng trăm lượt các bạn hằng ngày đã thăm quan 4 căn hộ điển hình của Dự án, căn hộ mẫu nằm ngay cạnh công trình nên các khách để ý hoàn toàn sở hữu thể tới thăm Dự án và nắm được tiến độ vun đắp . Tận mắt nhận ra vị trí dễ dàng và không gian thoáng đãng của Dự án, ko ít người dùng đã quyết định đăng ký để với căn hộ Sunshine Green City ngay cả khi chủ đầu tư chưa ra hàng.

Chị Bùi Thị Thảo, 1 các bạn đã đăng ký chờ mua căn hộ Sunshine Green City cho biết: “Tôi và chồng đều đi làm ở quận Hoàn Kiếm nên muốn sắm một căn chung cư giá cả vừa phải ở những huyện phụ cận . Ở Sunshine Green City vừa thuận tiện tuyến đường đi khiến cho , giá cả lại rẻ, ko gian lại khoáng đãng mà sắp trường, chợ, bệnh viện nên tôi và chồng quyết định sẽ lựa chọn một căn hộ tại đây. Hi vẳng gần tới khi chủ đầu cơ ra hàng vợ chồng tôi sẽ chọn được 1 căn đẹp”.

Hằng ngày, căn hộ loại Sunshine Green City tiếp đón hàng trăm lượt khách tới tham quan , Nhận định dự án .
Hằng ngày, căn hộ cái Sunshine Green City đón tiếp hàng trăm lượt khách đến tham quan , thẩm định công trình .
Sống một thể nghi trong căn hộ xanh
không những thế, điểm thu hút về tiện thể ích ngay trong Dự án cũng khiến Sunshine Green City chinh phục được người mua khi so sánh có các căn hộ ở cùng tầng lớp thị phần.
đa dạng cư dân Sunshine Green City trong khoảng thời gian dài tỏ ra nao nức bởi không gian sống mai sau của họ sẽ có số đông tiện ích đương đại như bể bơi, sân chơi trẻ em , sân tập thể thao, vườn dạo bộ, khu shophouse, nhà trẻ… Trên tầng mái của tòa nhà, những nhân tiện ích phục vụ nhu cầu các thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho trẻ thơ , vườn nướng BBQ cho gia đình và sân thiền, yoga, đánh cờ dành cho người lớn tuổi…
ko chỉ tự hào vì có hệ thống tiện thể ích vượt bậc trong tầng lớp căn hộ giá rẻ , Dự án Sunshine Green City còn tạo được niềm tin cho cư dân bởi đây là công trình trước nhất ở phân khúc này đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do tổ chức tín dụng Quốc tế IFC thuộc ngân hàng toàn cầu cấp vào tháng 11/2016 gần đây.
“Môi trường sống trong sạch cùng giá thành tiêu dùng năng lượng, tiêu thụ điện, nước hằng tháng giảm khoảng 30% là những ích lợi mà các giải pháp ứng dụng khoa học xanh đương đại mà chúng tôi đã mẫu mã và xây dựng tại đây, nhằm đem đến cho cư dân Sunshine Green City 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa, phúc lớn và lợi nhiều” – đại diện chủ đầu tư Capital House nhấn mạnh.