Đang mở bán chung cư FLC GArden City

có 200 triệu đồng tích lũy ban đầu, các gia đình trẻ đã mang thể sắm được căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư FLC Garden City, Hà Nội.
FLC Garden City tọa lạc tại trục đường 70, kết nối linh động có những khu thành phố của huyện Nam trong khoảng Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông, Hà Nội.
Căn hộ mang bề ngoài sáng tạo , các phòng có thể đón gió, không khí tự nhiên giúp lưu chuyển ko khí, đảm bảo sức khỏe cho gia chủ và tiết kiệm mức giá vận hành. bên cạnh đó , Công trình với không gian sống xanh, rộng thoáng mang hồ điều hòa 7.200m2, khu công viên, bể bơi, phòng gym, spa...
Thông tin tòa HH1 đang mở bán tại FLC Garden City
FLC Garden City sở hữu nhiều chức năng nội khu cho cư dân.
Căn hộ trong khoảng 2-3 phòng ngủ với chi phí 890 triệu đồng. Chỉ có 200 triệu tích lũy ban sơ, FLC Garden City tạo thời cơ cho người trẻ tiếp cận với ước mong mang một căn hộ của riêng mình bằng chương trình khuyến mãi .
Theo ngừng thi côngĐây , chủ đầu tư giảm giá lãi suất 0% trong 12 tháng. với những Anh chị đăng ký đặt sắm thành công căn hộ tại tòa HH3 sẽ được nhận ngay gói nội thất vàng trị giá từ 20-30 triệu đồng và có cơ hội sở hữu một sổ tiết kiệm trị giá tương đương 2% trị giá căn hộ.
Theo đại diện chủ đầu cơ , các căn hộ có giá thành mềm tại chung cư FLC Garden City phù hợp sở hữu các người trẻ trẻ và với khả năng cung ứng một.638 căn hộ cho hàng ngũ các bạn này tại phía Tây thủ đô.
với một căn hộ của riêng mình là ước mơ của rộng rãi người Việt trẻ lúc lập nghiệp tại những thành thị lớn. tuy nhiên , để tìm được căn hộ ưng ý trong khi tiềm lực nguồn vốn chưa dồi dào lại là 1 bài toán khó.
Chủ đầu cơ cho hay, Báo cáo từ đa dạng công ty nghiên cứu thị phần tại tất cả quốc gia trên thế giới như Australia, Canada, Mỹ, Trung Quốc..., với tới 81% người trẻ dự kiến đầu tư căn hộ trong vòng 5 năm tới. khi mà chậm tiến độ , tại Việt Nam, khoảng 1/3 dân số (32,8%) đang ở độ tuổi 25-45. "Chính công đoạn dân số vàng này kết hợp công đoạn tỉnh thành hóa đã xúc tiến nhu cầu mang nhà ở nâng cao cao", vị này nói .
hiện tại thị trường bất động sản vẫn tiếp diễn nhộn nhịp có hàng loạt Công trình. bên cạnh đó, đại diện trong khoảng FLC Group chỉ ra thực tại thị trường đang sở hữu sự lệnh pha cung cầu với 80% nguồn cung thuộc về tầng lớp thị phần căn hộ cao cấp và chỉ khoảng 20% ở tầng lớp từ 1 ,5-2 tỷ đồng.
"Với phổ thông người trẻ Việt trẻ, chi phí này vẫn vượt quá khả năng tài chính . nhiều người phải cắt giảm tối đa ăn tiêu nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực để với thể mang căn hộ của riêng mình. Việc với căn hộ hai phòng ngủ mang chi phí trong khoảng 800-1,5 tỷ đồng giải quyết được bài toán khó của cư dân trẻ tại đô thị", đại diện chủ đầu cơ san sẻ .
Căn hộ giá “mềm” hút khách đầu năm
Ông Lê Xuân Nga - tổng giám đốc nghemoigioi.vn (một tổ chức trực thuộc CENLAND) cho biết: “Về nguyên tố để căn hộ hút khách thường nằm ngay ở sản phẩm của bạn như thế nào, vị trí ra sao, uy tín của chủ đầu cơ , chính sách bán hàng với chinh phục được người dùng hay không?”.
Căn hộ FLC Garden City chính là điểm sáng lớn nhất của bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội
thẩm định trên đã được biểu đạt ngay trong đợt mở bán trước tiên của FLC Garden City năm 2017, dự án này đã nhận được sự chú ý lớn từ thị trường về chất lượng, tiến độ và không gian sống . phổ biến quý khách đã mang mặt từ sớm để tuyển lựa cho mình những căn hộ với giá tiền “mềm” chỉ trong khoảng 890 triệu/căn.
Nằm trên tuyến phố 70 - tuyến phố quan trọng phía Tây tỉnh thành , từ FLC Garden City cư dân với thể kết nối linh hoạt sở hữu các khu thành thị của thị xã Nam từ Liêm, quận Bắc từ Liêm và quận Hà Đông. công trình bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28 – 33 tầng, có mật độ ko gian xanh lên tới 65%.
các căn hộ tại FLC Garden City sở hữu diện tích linh động trong khoảng 49m2 tới 67m2 và được chủ đầu tư chu đáo tới từng chi tiết nhỏ. có ngoài mặt thông minh, các phòng đều đảm bảo đón gió đột nhiên , tối đa hóa công năng và diện tích sử dụng cho Cả nhà .
tuy nhiên, an cư tại Công trình FLC Garden City, cư dân sẽ được hưởng thụ cảm giác thanh tú trong không gian xanh rộng thoáng mang hồ điều hòa lên đến 7200m2, khu công viên, các đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh…. nơi con nít được vui chơi trong 1 khuôn viên rộng thoáng và an toàn; cộng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại..
Nhằm giúp Anh chị đam mê những căn hộ tại FLC Garden City sở hữu thể dễ dàng có các căn hộ Dự án, chủ đầu cơ Công trình đã đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như khuyến mãi lãi suất 0% trong 12 tháng . biện pháp này cứng cáp sẽ là phương án tối ưu dành cho các quý khách còn cân kể về vấn đề tài chính.