Vinhomes Gallery - Nơi giành cho tổ ấm gia đình

Dự án vinhomes Gallery tọa lạc tại khu đất số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (triển lãm Giảng Võ cũ). Đây là một trong các khu vực kinh tế trung tâm của Hà Nội, cơ sở giao thông tiện lợi , tiện dụng vận động tới những khu vực lân cận . đặc biệt là với tuyến bus BRT 01 đi qua.
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ
Gắn liền sở hữu cảm giác an im , thuần khiết và trong sạch , nước đang trở thành nguồn cảm hứng vô tận trong kiến trúc tiên tiến và đang dần phát triển thành 1  khuynh hướng sống mới.
Timmy, anh bạn người Australia mắt nhấp nhánh lúc nghe nói đến Hà Nội. “Tôi từng tới thành phố của Anh chị , thị thành của các chiếc hồ. Hà Nội thật thái hoà và xanh mát nhờ ko gian mặt nước ấy”, Timmy kể .
trong khoảng tỉnh thành đáng sống nhất toàn cầu Melbourne qua Hà Nội, Timmy dành gần như thời gian để thu giãn sự bình im từ hệ thống hồ điều hòa của thành phố này. Bạn bè anh đa phần cũng chọn khu vực gần hồ để sống.
“Đạp xe ven hồ, ngắm mặt hồ bình yên ổn cho mình năng lượng để bắt đầu và chấm dứt mỗi ngày”, Vanessa, bạn của Timmy, người đã sống 2 năm ở Hà Nội cho biết.
Sức mạnh của nước
xu thế sống sắp mặt nước ko phải là chọn lọc mới mẻ, kế bên không gian sống xanh. thiên hướng sống xanh dương được củng cố dựa trên kết quả nghiên cứu kỹ thuật thực chứng của nhà sinh vật biển Wallace Nichols về sức mạnh của nước.
Trong cuốn sách Blue Mind nức tiếng của mình, Nichols cho rằng trở về nhà sau 1 ngày dài mệt mỏi với công việc… được thả mình trong bồn tắm, hồ bơi, hay trải tầm mắt ra ngắm mặt hồ đa dạng , yên bình là cách bạn đang thanh lọc thân thể , tậu về sự bình im , hạnh phúc.
Hơn nữa, nuôi dưỡng tâm não bằng các cảm giác hăng hái của “tâm xanh”, nước còn giúp chiến đấu có 2 trạng thái thường nhật khác, là tâm đỏ và tâm xám. Tâm đỏ là cảm giác stresss, lo âu, hoạt động quá mức nhưng thiếu hiệu quả, còn tâm xám là cảm giác tê liệt, bất động và ko chấp nhận . hai trạng thái đó là sản phẩm của lối sống hiện đại mang guồng quay hấp tấp của nhịp sống đô thị .
Môi trường ô nhiễm khiến phổ quát người chọn lựa khu tỉnh thành ven hồ để sinh sống.
“Nước gắn có con người diễn ra từ chưa được sinh ra. Việc tiếp xúc sở hữu môi trường tự dưng như nước sở hữu thể làm cho giảm đáng nhắc ảnh hưởng tiêu cực của stress” - Wallace J. Nichols nhấn mạnh trong tác phẩm của mình.
Đánh giá này cũng được đề đạt trong kết quả nghiên cứu của Đại học Michigan, Mỹ. Theo Đó, sống gần không gian nước giúp con người gia tăng chỉ số hạnh phúc. Đánh giá các chỉ số ở phổ biến đô thị khác nhau, các nhà khoa học nhận thấy các người sống gần ko gian mặt nước ít phải chịu chứa cảm giác bít tất tay, stress trong cuộc sống thường ngày hơn các nơi khác.
Theo Nichols, màu xanh dương của mặt nước ko chỉ mang lại hạnh phúc, sự bình an, cảm giác tĩnh tâm, mà còn đem lại thành công hơn cho mỗi người trong cuộc sống, những mối quan hệ và công tác buôn bán . Nghiên cứu khoa học phương Tây đã kiểm chứng thuyết phong thủy Á Đông khi nhấn mạnh vai trò của nước trong việc tạo và giữ nguồn năng lượng sống tích cực , là cỗi nguồn của phồn thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.
không hề thiên nhiên lúc danh sách các thành thị đáng sống nhất thế giới được độc chiếm bởi các địa phương ven biển, phổ thông sông hồ, mặt nước, nơi môi trường sống được kết hợp tinh tế giữa sự hiện đại và tình cờ.
"Bất động sản ven hồ giá trị gấp đôi các công trình khác"
Bất động sản ven hồ càng với sức lôi cuốn đặc biệt. 1 nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, trong hai thập kỷ vừa mới đây , giá trị của những bất động sản gần nước đã nâng cao lên đáng nói. nếu 20 năm trước, trị giá làng nhàng của các bất động sản ven hồ nào cao hơn trị giá trung bình của các bất động sản khác là 64% ngày giờ đây đã tăng lên 116%. Điều này đồng nghĩa cùng 1 diện tích, nhưng bất động sản gần nước sẽ mang giá trị hơn gấp đôi so mang mức trung bình .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 2
Trong 2 thập kỷ qua, giá trị của các bất động sản sắp nước đã nâng cao lên đáng nói .
Tại Hà Nội, hệ thống sông hồ dày đặc từng làm cho những cha cố phương Tây đến Hà Nội truyền giáo khoảng 160 năm trước đã ví thành thị này là Venice phương Đông.
không những thế , cùng với thời kỳ thị thành hóa, diện tích mất nước tại Hà Nội đã giảm đáng nói . Theo Con số của JICA năm 2009, trong vòng 15 năm, số lượng hồ tự dưng của Hà Nội (chưa mở rộng) đã giảm trong khoảng 40 hồ xuống còn 19 hồ. cùng sở hữu 21 hồ mất tích, diện tích mặt nước hồ đã thu hẹp trong khoảng 850 ha xuống còn 547 ha.
các khu vực ven hồ Tây, hồ Gươm luôn là các điểm hút sự để ý của giới đầu tư và cư dân Hà Nội, là các khu đắt đỏ nhất Thủ đô. Tại nhiều khu vực mới tăng trưởng , các căn hộ mang tầm nhìn ra hồ luôn sớm cháy hàng, dù đắt hơn những căn hộ như vậy vài triệu/m2.
Giờ đây, sự phát triển của xu thế sống xanh và xanh dương, nhu cầu sống xanh, sống hạnh phúc của cư dân, Hà Nội và các ông lớn ngành nghề bất động sản tại đây đang đầu cơ trở lại cho nước, coi đây là nhân tố then chốt trong lớn mạnh những công trình đô thị.
vừa mới đây nhất, việc khởi công dự án công viên, hồ điều hòa Cầu Giấy với diện tích 32 ha, bao gồm 19 ha mặt nước là tin vui với cư dân thành thị. dự án Vinhomes Gallery- Công trình căn hộ ven hồ ngay kề bên của đại gia bậc nhất bất động sản sẽ hưởng lợi trực tiếp trong khoảng không gian xanh dương mà hồ điều hòa này đem lại .
Suc hut cua bat dong san ven ho hinh anh 3
các khu đô thị ven hồ ko chỉ đảm bảo không gian sống xanh mà còn đem đến cảnh quan đẹp.
dự án của ông lớn bất động sản Vingroup nằm bên khu công viên xanh rộng gấp 14 lần diện tích của nó - một lợi thế ít công trình nào có được. do vậy có thể đề cập , với mỗi căn hộ tại đây đồng nghĩa sở hữu việc cư dân tương lai nghiễm nhiên hưởng thụ hàng trăm m2 công viên hồ nước bên hiên nhà.
Khu vực công viên, hồ điều hòa yên Hòa được thị trường giám định sẽ kiến tạo nên một vùng ko gian lý tưởng mang nước, mang lại nguồn năng lượng hăng hái cho cư dân.
Triết lý sống hiện đại: ở gần nước để được hạnh phúc hơn đang trở nên hiện hữu cho cư dân thủ đô và tạo nên sức hấp dẫn cho các Dự án bất động sản ở khu vực này. Và công trình Vinhome Skylake trong thẩm định của giới chuyên gia, là sự tiên phong trong bắt mắt sống xanh dương tại thủ đô.
Ngày 21/12, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Dự án căn hộ ven hồ Vinhomes Gallery, thuộc trọng tâm hành chính, kinh tế mới Mỹ Đình và liền kề công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. tập kết các trị giá nổi trội về vị trí, ko gian cây xanh mặt nước và “phong phương pháp sống xanh dương” độc đáo - Vinhomes Gallery là Dự án căn hộ ven hồ hiện đại bậc nhất Hà Nội.
Chung cư Vinhomes Gallery tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa 2 con đường trọng tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, mặt sau là công viên hồ điều hòa Cầu Giấy, một trong các công viên lớn nhất Thủ đô. Tổ hợp sở hữu quy mô hai,3 ha được thụ hưởng trọn vẹn khuôn viên trùng hợp lên đến 32 ha của công viên, trong chậm triển khai , sở hữu tới 19 ha mặt nước, gấp khoảng một ,5 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện nay .
Vinhomes Gallery dự định sẽ được đi vào bàn giao vào Q2/2019, sau khi công viên hồ điều hòa Cầu Giấy hoàn tất dự kiến vào Q3/2018.