Việt Hưng Green Park - Vị thế mới ở Long Biên

Dự án Việt Hưng Green Park là tổ hợp chung cư cao cấp đáng sống hàng đầu giữa lòng thủ đô Hà Nội, có 1330 căn hộ hạng sang ẩn mình giữa màu xanh tự nhiên bạt ngàn.
công trình được quy hoạch trên tổng diện tích 29.405 m2, sở hữu mật độ vun đắp 46%, gồm 3 tòa chung cư cao 18 tầng, 3 tầng hầm để xe tiên tiến và thông thoáng.
Phối cảnh chung cư Việt Hưng Green Park
Chủ đầu cơ dành nhiều khuyến mại cho các cư dân chung cục như chiết khấu 2,5-3%, tặng gói nhà cung cấp miễn phí trong 5 năm sở hữu trị giá hơn 300 triệu đồng.
Theo đại diện chủ đầu cơ Capital House, Việt Hưng Green Park Long Biên là 1 trong các Công trình vượt trội tại khu vực phía Tây Hà Nội bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự kiến bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 4/2017.
Ngoài không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và tiện thể ích sống tiên tiến, tiến độ thi công cũng là 1 trong những nhân tố làm 50 căn hộ chung cục của công trình lôi kéo Anh chị . Đây là các căn sở hữu thiết kế đẹp mắt, thông thoáng có 3 phòng ngủ dành cho các gia đình đa dạng thế hệ, sở hữu thể dùng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
mang 50 căn hộ chung cục, chủ đầu cơ dành rộng rãi giảm giá cho quý khách như chiết khấu 2 ,5% cho số đông các căn hộ, riêng các căn hộ tòa A1 giảm 3%. không những thế, các nhà cung cấp cho cư dân sẽ được miễn phí trong 5 năm sở hữu tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí điều hành tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu đồng, mang thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…
Việt Hưng Green Park tọa lạc tại 58 Tố Hữu, trên con đường Lê Văn Lương phía Tây Thủ đô Hà Nội.
Hiện Công trình đã vun đắp hoàn thiện phần thô cả 3 tòa A1, A2 và A3. hầu hết những hạng mục sàn, è cổ , nội thất, vật dụng vệ sinh… được lắp đặt hoàn chỉnh đến tầng thứ 20 trên tổng số 34 tầng. các hạng mục ngoại cảnh còn lại như cảnh quan sân vườn, hồ trọng tâm, con đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được xây dựng cùng tiến độ và dự kiến sẽ hoàn thành cộng mang những căn hộ.
"Tiến độ Dự án Việt Hưng Green Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự kiến cư dân tại đây sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến", đại diện Capital House cho biết.
môi trường sống của cư dân Việt Hưng Green Park đang dần hình thành và sẽ hoàn tất trong vài tháng tới .
điểm nổi bật tại Việt Hưng Green Park là hệ thống thang máy đương đại tại mỗi tòa. có tính năng chống cháy, vật liệu tiêu dùng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa thang máy mang sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát sở hữu thể dẫn tới cháy nổ, cư dân sở hữu thể yên ổn tâm đi lại bởi hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và an toàn tại Việt Hưng Green Park.
mang những giải pháp cách nhiệt đương đại , căn hộ tại Việt Hưng Green Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và dùng kính Low - E 2 lớp. Điều này giúp cư dân tiết kiệm tối đa giá bán cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn đảm bảo độ sáng, thông thoáng và nguyên tố thẩm mỹ.
các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo giúp cho công trình được tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống tại đây, cư dân cũng sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% phí dùng điện nước màu tháng.
từ các cách tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, cư dân Việt Hưng Green Park sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% giá thành sinh hoạt hàng tháng.
Việt Hưng Green Park mang các tiện ích đồng bộ bao gồm khu vực trung tâm thương nghiệp sang trọng, dịch vụ ngân hàng , khu vực thể thao, khu vui chơi con trẻ , vườn trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… Capital House còn đầu tư bể bơi bốn mùa nước mặn tại tầng 5, có ngoài mặt hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
Tầng một của công trình là khu trọng điểm thương nghiệp với mái kính cao, thời trang, nơi tụ họp của những nhãn hàng siêu thị, ngân hàng, cà phê, ẩm thực, phong cách cao cấp. Hơn 15.000 m2 sàn thương mại sẽ là khu trung tâm tập hợp của những hoạt động thương nghiệp, tiêu dùng và vui chơi, tiêu khiển của cư dân tại đây và các vùng lân cận. vì vậy, diện tích sàn này cũng mở ra thời cơ thuê mặt bằng kinh doanh thuận lợi cho những thương hiệu của đơn vị .