Siêu dự án Videc Lake View hấp dẫn ra sao?

Dự án Videc Lake View Lạc Long Quân tọa lạc tại Số 5 Lạc Long Quân, thị xã Cầu Giấy, TP Hà Nội – một trong những tuyến đường huyết quản kết nối tiện lợi mang các trục giao thông phía Tây vào trung tâm đô thị, các con phố vòng đai 2- trường bay nội bài… liên lạc khôn xiết thuận tiện. công trình Videc Lake View cách Hồ Tây chỉ 500m sở hữu 10 phút đi bộ.
Phối cảnh dự án Videc Lake View Lạc Long Quân
tầm giá dưới một tỷ đồng, lãi suất vay đầu tư căn hộ 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... các nhân tố giúp Dự án có giao dịch mua bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu tư Dự án Videc Lake View, khi này, trên thị phần, phổ biến dự án khởi đầu khai triển hoạt động tậu bán nhằm với nguồn cung mới cho người mua ,  đặc biệt là những gia đình trẻ.
Trong chậm triển khai , Videc Lake View 5 Lạc Long Quân là một trong các dự án vượt bậc tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn những nguyên tố như chủ đầu cơ uy tín, vị trí địa lý, không gian sống , mẫu mã , chính sách bán hàng...
Ngay trong khoảng các ngày đầu năm, rộng rãi sàn bất động sản đã sở hữu những giao dịch tìm bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - một trong các vị khách trước tiên mang thương lượng tại Siêu thị dự án bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua căn hộ tại Videc Lake View. Dự án với giá tiền rẻ từ 890 triệu đồng một căn, chính sách vay sắm lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... làm cho anh nhanh chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên tuyến đường 70 - trục đường quan yếu phía Tây thị thành, trong khoảng chung cư Videc Lake View Lạc Long Quân, cư dân sở hữu thể kết nối cởi mở mang các khu đô thị của quận: Nam từ Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông. Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao từ 28-33 tầng, mật độ ko gian xanh lên tới 65%.
các căn hộ tại Videc Lake View với diện tích linh động trong khoảng 49m2 tới 67m2, được chủ đầu tư kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ. có thiết kế sáng tạo, những phòng đều đảm bảo đón gió tự nhiên , tối đa hóa công năng và diện tích sử dụng cho quý khách .
Videc Lake View thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA.
tuy nhiên , an cư tại Videc Lake View, cư dân sẽ thu giãn cảm giác thanh thoả trong ko gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên đến 7.200m2. ngoài ra là khu công viên, những các con phố dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp các cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do phần nhiều người mua mua căn hộ là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành 1 cộng đồng dân cư văn minh, tiên tiến..
Nhằm giúp người mua dễ dàng sở hữu các căn hộ Công trình, chủ đầu cơ đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn như khuyến mại lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu cơ , đây là phương án tối ưu dành cho những quý khách còn cân kể vấn đề vốn đầu tư.
Chủ đầu cơ đánh giá , năm 2017, thị trường bất động sản sẽ tiếp diễn ổn định về cả giá thành và giao dịch , đặc biệt tại phân khúc nhà ở trung bình. cho nên , những Dự án chung cư mang chất lượng, đảm bảo tiến độ và không gian sống rộng thoáng như Videc Lake View sẽ là sự lựa chọn dành đầu tiên của đa dạng quý khách .