Sắp khởi công tổ hợp Thăng Long Royal Plaza

Dự án Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại số một – 2 phường Mạc Thái Tông – quận Nam trong khoảng Liêm – Hà Nội (Lô đất 3 – E9, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Phạm Hùng, đối diện trung tâm Hội nghị Quốc Gia), thuộc con đường Phạm Hùng – 1 các con phố quy hoạch đẹp và tiên tiến nhất Việt Nam và khu vực trong những năm tới .
Vị trí dự án Vị Trí Thăng Long Royal Plaza
Chủ đầu cơ Phát Đạt tặng gói thi công sàn nai lưng tường và gói nội thất mang tổng trị giá lên tới 500 triệu đồng cho khách đầu tư căn hộ tại Công trình Thăng Long Royal Plaza.
Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm - giám đốc điều hành công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Thiên Minh, đơn vị phân phối Dự án cho biết, ngoài chính sách bán hàng chủ đầu tư đang triển khai ứng dụng, khuyến mãi này giúp các bạn sở hữu nhu cầu mua căn hộ thuận tiện với căn hộ.
"Với gói sàn nai lưng tường và gói nội thất lên đến 500 triệu đồng, người mua phần lớn được mua căn hộ hoàn thiện. Đây là nhân tố chủ chốt khiến khách hàng nhanh chóng quyết định chọn Thăng Long Royal Plaza bên cạnh ưu thế về vị trí dự án , pháp lý, cảnh quan, môi trường, luôn tiện ích…", bà Thiên Diễm cho biết.
Thăng Long Royal Plaza thu hút phổ quát nhà đầu cơ cũng như người với nhu cầu ở thực.
Thăng Long Royal Plaza tọa lạc tại thị xã 5, Hà Nội, được xây dựng trên diện tích 8.048m2, gồm 325 căn hộ văn phòng và 439 căn hộ để bán. những căn hộ văn phòng với diện tích từ 30 đến 50m2, rất thuận tiện cho thuê. công trình hoàn thiện pháp lý, giúp Các bạn im tâm với khoản đầu cơ của mình.
có tốc độ thi công nhanh, chỉ chưa đầy hai năm sau lễ khởi công, Thăng Long Royal Plaza Mạc Thái Tông đã chứa nóc vào tháng 10/2016. Chủ đầu cơ - công ty cổ phần vững mạnh bất động sản Phát Đạt đang tiến hành bàn giao khu căn hộ văn phòng và gấp rút hoàn thiện để giao nhà trong quý I/2017.
Nhờ vị trí vàng ngay trọng điểm thị xã 5 - nơi quỹ đất xây dựng những công trình nhà ở cao tầng không còn nhiều và tiến độ thi công nhanh chóng , Thăng Long Royal Plaza thu hút phổ thông nhà đầu cơ trong tầng lớp bất động sản cao cấp tại Hà Nội.
Theo đại diện công ty cổ phần đầu cơ bất động sản Thiên Minh - công ty cung cấp độc quyền Dự án, mang phổ biến ưu điểm nổi trội lại nằm ngay trọng điểm thị thành nhưng giá bán chỉ trong khoảng 45 triệu đồng một m2, Chung cư Thanglong Royal Plaza lôi kéo phổ biến khách hàng trong thời gian qua. Hiện, 80% trên tổng số 764 căn hộ và căn hộ văn phòng tại công trình đã có chủ sỡ hữu. Ngay trong khoảng các ngày đầu năm mới, phổ quát nhà đầu cơ đã chọn sắm vài căn hộ để cho thuê ngay sau khi công trình hoàn tất .
Tại Thăng Long Royal Plaza, chủ đầu cơ hài hòa sở hữu phổ quát đối tác to nhằm đảm bảo chất lượng và gia nâng cao giá trị cho dự án . Dự án do Coteccons, công ty có thương hiệu vun đắp hàng loạt Công trình cao tầng quy mô lớn trên khắp cả nước làm tổng thầu.
ngoài ra, Công trình do nhà băng Techcombank tài trợ và bảo lãnh. Theo Đó , Techcombank sẽ chịu trách nhiệm điều hành nguồn vốn , đảm bảo cho khoản đầu cơ của khách tìm được sử dụng đúng mục đích và đứng ra đảm bảo mọi quyền lợi của Anh chị em đúng như cam kết của chủ đầu tư.
tụ họp rộng rãi lợi thế về vị trí, tiến độ và pháp lý, chủ đầu tư dự án Thăng Long Royal Plaza còn đem đến cho khách hàng những giá trị gia tăng trong không gian xanh chiếm 50% tổng diện tích. thiết kế theo mô hình compound khép kín như một resort, Thăng Long Royal Plaza đem lại sự thái bình , an bình giữa trọng điểm Sài Gòn sa sầm uất. Công trình được ví như một "resort trong phố".
các căn hộ tại Thăng Long Royal Plaza được bề ngoài sở hữu ko gian riêng tư , biệt lập, an toàn, môi trường khoáng đãng, phổ thông cây xanh và luôn thể ích công cộng…, phù hợp với người nước ngoài.
"Lợi thế này không chỉ lôi kéo Cả nhà nhà để ở mà cả các nhà đầu cơ cho người nước ngoài đang sinh sống và làm cho việc tại Việt Nam thuê lại. Đối tượng này chú trọng giá trị hưởng thụ cuộc sống, luôn muốn sống trong môi trường nhân tiện nghi và mỹ quan cao nhất", doanh nghiệp phân phối độc quyền cho biết.