Dự án Vincity Tây Mỗ làm nóng thị trường bất động sản

Chung cư Vincity Tây Mỗ ] giá thành dưới 1 tỷ đồng, lãi suất vay mua đất 0% trong 12 tháng, tặng gói nội thất 40 triệu đồng... những nhân tố giúp dự án sở hữu thương lượng mua bán thành công sau Tết.
Theo chủ đầu tư Công trình Vincity Tây Mỗ, khi này, trên thị phần , phổ biến dự án khởi đầu khai triển hoạt động tậu bán nhằm mang nguồn cung mới cho người mua, đặc biệt là những gia đình trẻ.
Phối cảnh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ
Trong ngừng thi côngĐây , Vincity Tây Mỗ là một trong những Công trình vượt trội tại khu vực phía Tây thủ đô nhờ sẵn các nguyên tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý, không gian sống, ngoại hình , chính sách bán hàng...
Ngay từ các ngày đầu năm, rộng rãi sàn bất động sản đã có những thương lượng tậu bán.
Anh Lê Minh (Cầu Giấy, Hà Nội) - 1 trong những vị khách trước nhất có đàm phán tại Siêu thị công trình bất động sản (STDA) ngày đầu năm cho biết, nhờ khoản thu nhập trong năm 2016 nên anh chọn mua đất tại Vincity Tây Mỗ. Công trình sở hữu tầm giá rẻ trong khoảng 890 triệu đồng 1 căn, chính sách vay sắm lãi suất 0% trong 12 tháng, quà tặng gói nội thất 40 triệu đồng... khiến anh nhanh chóng quyết định xuống tiền.
Nằm trên đường 70 - tuyến phố quan trọng phía Tây tỉnh thành, từ Vincity Tây Mỗ, cư dân sở hữu thể kết nối linh động mang các khu thị thành của quận: Nam trong khoảng Liêm, Bắc từ Liêm và Hà Đông. Dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, cao trong khoảng 28-33 tầng, mật độ không gian xanh lên tới 65%.
các căn hộ tại Vincity Tây Mỗ mang diện tích linh hoạt từ 49m2 tới 67m2, được chủ đầu cơ tỷ mỉ từng chi tiết nhỏ. mang mẫu mã sáng tạo, các phòng đều đảm bảo đón gió bỗng dưng , tối đa hóa công năng và diện tích sử dụng cho quý khách .
Vincity Tây Mỗ thuộc khu vực phía Tây Hà Nội. Hệ thống Siêu thị Công trình bất động sản STDA.
bên cạnh đó , ổn định gia đình tại Dự án Vincity Tây Mỗ, cư dân sẽ tận hưởng cảm giác thanh thoát trong ko gian xanh rộng thoáng nhờ hồ điều hòa lên tới 7.200m2. bên cạnh đó là khu công viên, các trục đường dạo bộ hiền hòa rợp bóng cây xanh… giúp những cư dân nhí được vui chơi an toàn. Do gần như Anh chị mua căn hộ là cư dân trẻ tuổi, nên tại đây sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại ..
Nhằm giúp người dùng thuận lợi mang những căn hộ Dự án, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng quyến rũ như ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; tặng gói nội thất 40 triệu đồng... Theo chủ đầu cơ, đây là phương án tối ưu dành cho các người dùng còn cân kể vấn đề nguồn vốn .
Chủ đầu tư Phân tích, năm 2017, thị phần bất động sản sẽ tiếp tục ổn định về cả chi phí và đàm phán , đặc trưng tại phân khúc nhà ở nhàng nhàng. vì vậy , các Công trình chung cư sở hữu chất lượng, đảm bảo tiến độ và không gian sống rộng thoáng như Vincity Tây Mỗ sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của đa dạng các bạn.