Tiện ích đẳng cấp mà Sun Grand City Ancora Residence mang lại

Thực tế  hiện nay cho thấy, với số lượng dự án có hạn, trong khi nhu cầu mua căn hộ có xu hướng tăng dẫn đến nguồn cung khá khan hiếm. Hệ lụy sẽ khiến cho giá căn hộ cao cấp trong trung tâm được dự báo sẽ gia tăng. Đặc biệt, sau chỉ đạo tạm dừng phát triển dự án nhà ở thương mại tại một số quận trung tâm sẽ làm cho thị trường bất động sản nội đô khan hiếm hơn. Và thông thường, người thông minh là người mua sớm nhất khi hiểu được giá trị của khu chung cư và xu hướng bất động sản trong những năm sắp tới.
Sun Grand City Ancora  Residence - Sự lựa chọn hoàn hảo

Ông cha ta từ xưa có câu “Đất lành, chim đậu” . “Ancora”, có nghĩa là một bến đỗ bình an. Ý nghĩa về cái tên chung cư Sun Grand City Ancora Residence  là khu căn hộ của sự bình an của con người bên bờ sông Hồng, nơi có cây cầu Long Biên lịch sử do kiến trúc sư người Pháp Daydé & Pillé thiết kế từ hơn 100 năm trước. Nơi bãi giữa sông Hồng lộng gió đã trở thành kỷ niệm của biết bao nhiêu đứa trẻ lớn lên từ hồi bao cấp. “Nhất cận thị, nhị cận sông”, sự thích hợp về phong thủy, thổ nhưỡng càng tạo giá trị cao cho sự lựa chọn của bạn.


Với kết cấu 28 tầng, view của Khu căn hộ hạng sang Sun Grand City Ancora Residence bao quát toàn bộ sông Hồng, và bạn chỉ cần ngồi một chỗ là thấy cả ngàn dặm. Phong cách tinh tế, hiện đại, thân thiện với môi trường và sở hữu không gian xanh, đặc biệt sẽ có lấy cảm hứng từ cây tre và các đốt tre là một điểm nhấn chưa từng có ở các chung cư Việt Nam.


Nhờ vị trí đắc địa, phù hợp với các gia đình cần tìm căn hộ gần trung tâm,mua sắm tiện lợi, an ninh chặt chẽ, an toàn và không gian tuyệt vời .Sun Grand City Ancora Residence xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu trong cơn bão bất động sản an cư cao cấp hạng sang thời điểm này. Ở đây, là cư dân của Sun Grand City Ancora Residence, điều đó đã khẳng định địa vị đẳng cấp của bạn.
Còn tôi, ước gì, tôi có được một căn hộ nơi này, để thỏa chí ngắm sông Hồng mỗi  khi hoàng hôn buông xuống , để mơ màng như trong lyric bài hát “Mong về Hà Nội” của nhạc sỹ Dương Thụ: “Tôi mong về Hà Nội/Để nghe gió sông Hồng thổi/ Để thương áo len cài vội/ Một chiều đông rét mướt”.