Sun grand city Lương Yên - Tổ ấm lí tưởng cho mọi gia đình

Hiện nay, mong muốn tìm được một tổ ấm với giá cả phải chăng, giao thông thuận tiện , và các tiện ích hoàn hảo đối với những ai có mức thu nhập trung bình và thấp qủa là điều xa xỉ.

Tuy nhiên từ khi dự án căn hộ Sun Grand City Ancora Residence xuất hiện, ước mơ đó của mọi người bắt đầu có hi vọng . Không còn nghi ngờ gì nữa đây quả là vị trí lý tưởng đáp ứng mọi yêu cầu của một người vừa muốn sống ở Hà Nội mà lại đạt tiêu chuẩn tiện nghi cao cấp bậc nhất.  Nằm ngay sát sông Hồng, thoáng đãng về không gian, mát mẻ về khí hậu và đặc biệt giao thông thông thuận lợi khiến ai cũng mong trở thành cư dân của Sun Grand City Ancora Residence.
Bạn đã từng nghe địa chỉ tại số 3 Lương Yên chưa ? Hẳn là rồi phải không .Vì đây là điểm nối giao thông của thành phố Hà Nội, liên kết với trục đường ra sân bay quốc tế Nội Bài, thỏa mãn mọi nhu cầu về đi lại.
Với vị trí hai mặt tiền vô giá này, các cư dân Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên sẽ được hưởng lợi thế về giao thông- điều mà các chung cư khác khó có thể đem lại. Tọa lạc ngay trong lòng Hà Nội, gần tuyến đường Trần Hưng Đạo hồi Pháp thuộc có tên là Gambetta hoặc nếu bạn đi đường phố Huế, Bạch Mai, Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt vốn là các con phố nối gặp nhau tại Ô Cầu Dền- một trong những cửa ô xưa của Hà Nội cổ.Theo thông tin thì dự án Ancora Residence được đặt tại số 3 Lương Yên  – mảnh đất này trước kia là bến xe Lương Yên cũ giờ đây được chủ đầu tư quy hoạch lại làm cho nó như được khoác lên mình một tấm áo mới . Các chuyên gia địa ốc đánh giá, dự án nào hội tụ đủ 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” sẽ tạo nên sức hút nổi trội trên thị trường. Mong muốn mang lại chốn an cư lý tưởng như vậy, Sun Grand City Lương Yên là minh chứng cho tầm nhìn xa trông rộng của ông lớn Sungroup.