Sun Grand City Ancora - Kết nối giao thông thuận tiện

Chung cư SUN GRAND City ANCORA nằm tại Số 3 Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng Hà Nội. 

Có thể nói Sun Grand Ancora nằm ngay trong khu đất trù phú ven Sông Hồng xanh mát, uốn lượn giữa lòng thành thị nhộn nhịp. Được đánh giá là một dự án trọng điểm khu vực phía Đông Hà Nội với hạ tầng giao thông hiện đại , kết nối giao thông thuận tiện, hứa hẹn sẽ là một chốn an cư lý tưởng cho tổ ấm của bạn , một cuộc sống yên bình thịnh vượng an cư.Dự án Ancora Residence được đặt tại số 3 Lương Yên  – mảnh đất này trước kia là bến xe Lương Yên cũ giờ đây được quy hoạch lại tạo nên diện mạo mới mẻ hơn , đẹp đẽ hơn. Theo nhận định của các chuyên gia địa ốc, dự án nào hội tụ đủ 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” sẽ tạo nên sức bật lớn  trên thị trường.Với mục đích mang lại môi trường sống lí tưởng , hoàn hảo như vậy, Sun Grand City Lương Yên là bằng chứng cho tầm nhìn xa trông rộng của ông lớn Sungroup.
Dự án Ancora Residence Lương Yên sở hữu vị trí vàng giữa 2 tuyến phố Nguyễn Khoái và Lương Yên. Theo đó đường Nguyễn Khoái là tuyến giao thông huyết mạch trên vành đai 1 và theo đó cư dân chỉ mất chưa tới 10 phút để có đến Hồ Gươm trung tâm TP Hà Nội cổ. Dọc theo tuyến đường vành đai 1, Trần Khát Trân cư dân cũng có thể dễ dàng đến các quận trung tâm bao quanh thành phố:

Tóm lại với ưu thế về vị trí dự án Sun Grand city Ancora Residence  mang lại cho quý khách hàng sự kết nối thuận tiện về giao thông . Bạn có thể hoàn toàn hài lòng, không phải lo lắng về tình trạng tắc đường hay cơ sở hạ tầng giao thông kém chất lượng.