Sun Grand City Ancora Residence- Bến đỗ tâm hồn

Nhắc đến Hà Nội , ta nhắc đến cái thương, cái nhớ,  cái để hoài niệm. Còn giờ đây, khi có điều kiện, mình sẽ ở đâu trong lòng Hà Nội, để vừa có được một nơi ở tiện nghi hoàn với vị trí trung tâm, vừa không rời xa mảnh đất ngàn văn hiến?  Bạn đã thử sống ở một căn nhà nơi phố cũ, nơi con ngõ mà chỉ có một người đi vừa với bức tường rêu phong, nơi căn gác nhỏ trên dưới chục m2 nhưng có tới 3 thế hệ người chia nhau không gian sống chưa?
Nay nếu có điều kiện để thay đổi, nhưng vẫn ở trong lòng Hà Nội thương yêu, bạn sẽ chọn nơi nào?

Băn khoăn đứng giữa hai dòng nước

Nhiều khi tôi chỉ ước ao có được những chung cư “gần gần” mà giá cả lại vừa phải. Bởi chung cư trung tâm thì giá cao ngất ngưởng, có mơ cũng khó với tới được. Còn chung cư giá vừa phải lại ở quá xa.
Sáng chạy đi làm, chiều chạy về. Nhà mà xa, đường về càng xa. Chuyện giao thông quá hỗn loạn thủ tiêu mọi ham muốn. Ai rủ gì đi đâu, ăn gì, chơi gì sau giờ làm, cũng xin kiếu bởi quá ngại.
Và từ khi dự án căn hộ Sun Grand City Ancora Residence xuất hiện, tôi lại bắt đầu mơ mộng. Không còn nghi ngờ gì nữa đây quả là vị trí lý tưởng đáp ứng mọi yêu cầu của một người vừa muốn sống ở Hà Nội mà lại đạt tiêu chuẩn tiện nghi cao cấp bậc nhất. Tọa lạc ngay sát sông Hồng, khoáng đạt về không gian, mát mẻ về khí hậu và đặc biệt giao thông thông thuận lợi khiến ai cũng mong trở thành cư dân của Sun Grand City Ancora Residence.
Bạn nghe địa chỉ tại số 3 Lương Yên có quen không? Quen quá đi chứ.Vì đây là điểm nối giao thông của thành phố Hà Nội, liên kết với trục đường ra sân bay quốc tế Nội Bài, đáp ứng mọi nhu cầu về đi lại.
Với vị trí hai mặt tiền vô giá này, các cư dân Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên sẽ được hưởng lợi thế về giao thông- điều mà các chung cư khác khó có thể đem lại. Nằm ngay trong lòng Hà Nội, gần tuyến đường Trần Hưng Đạo hồi Pháp thuộc có tên là Gambetta hoặc nếu bạn đi đường phố Huế, Bạch Mai, Trần Khát Chân, Đại Cồ Việt vốn là các con phố nối gặp nhau tại Ô Cầu Dền- một trong những cửa ô xưa của Hà Nội cổ.

Hơn nữa, khu chung cư cao cấp này lại được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group - nhà đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch uy tin quốc tế với  những dự án đã ghi dấu ấn như InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills Mountain Resort, Fansipan Legend… 
Bằng chiến lược đầu tư BĐS thương mại tiêu chuẩn quốc tế tại thị trường thủ đô, Sun Group tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của mình với các dự án bất động sản cao cấp nổi bật  như Sun Grand City Ancora Residence, Sun Grand City Thụy Khuê Resicence…