Những tiện ích nổi bật của dự án Sun Grand City Ancora Residence

Dự án Sun Grand City Ancora Residence là  căn hộ cao cấp nằm tại số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích 22.304 m2 trong đó diện tích xây dựng gần 6.000 m2, còn lại phần lớn dành cho cảnh quan, tiện ích... 3 tháp căn hộ với 25 tầng nổi và 3 tầng hầm, dự án cung cấp ra thị trường 679 căn hộ, bao gồm 31 căn penthouse tiêu chuẩn quốc tế, trường học ngay trong khuôn viên dự án, trung tâm thương mại, bể bơi, gym, các tiện ích đầy đủ cùng bãi đỗ xe rộng rãi phục vụ cư dân.
Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thư thái của một không gian hồ Gươm thơ mộng. Đi dạo quanh hồ mỗi buổi sáng, hay nhâm nhi tách cà phà trong ngững con hẻm nhỏ xinh mỗi chiều tà. Và hưởng cái sự sống nhộn nhịp khi màn đêm buông xuống. Tất cả hòa quyện tạo nên một cuộc sống trong mơ cho những ai yêu vẻ đẹp hồ Gươm nói riêng, Hà Nội nói chung.


Không phải dễ dàng khách hàng có thể tìm thấy một không gian bình yên nhưng lại hội tụ đầy đủ tiện ích cao cấp cho một cuộc sống năng động ngay giữa trung tâm như ở Sun Grand City Ancora Residence.