Hòn ngọc giữa lòng thủ đô -Sun grand city Ancora Residence

Giấc mơ chạm ngọc
Một văn sĩ người Ba Lan đến Hà Nội và sau khi về nước từng viết thư cho cố nhà văn Nguyễn Tuân: “Tôi muốn đánh ghen với tạo vật, cái thứ tạo vật biệt nhỡn với những con người Hà Nội, không thế sao Thủ đô các anh lại có được một cái hồ xinh nhường ấy! Tôi mệnh danh Hồ Hoàn Kiếm của anh, của các anh là viên ngọc Ermos. Thật vậy, khi tàu bay tôi nghiêng cánh mấy lần để chào thành phố Hà Nội duyên dáng, nơi đầu cánh tàu bay tôi lấp lánh một viên ngọc, nó xanh như màu xanh của ước mơ vô tận...”.
Hồ Gươm đã đi vào lòng người như thế . Chẳng vậy mà bao người cứ ao ước  được sống ở nơi này, để đặt chân xuống đường là tới Hồ Gươm, trải nghiệm các tiện ích từ đơn giản tới cao cấp hay chỉ là ngồi nhâm nhi một cốc cà phê và ngắm nghía những góc Hà Nội bình dị. Song ước mơ được làm chủ dù chỉ là một căn gác nơi này cũng thật khó, khi mà giá bất động sản quanh hồ đã lên tới cả tỷ đồng mỗi m2. Nguồn cung ngày càng khan hiếm, giá đất đắt đỏ top đầu thế giới càng khiến giấc mơ “chạm ngọc” tưởng như xa vời. 
Kiệt tác giữa lòng phố thị
Đén khi thông tin về khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora Residence, do Tập đoàn Sun Group đầu tư ngay tại số 3 Lương Yên xuất hiện, nhiều người yêu phố đã hi vọng . Nằm ngay vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô,  trông xa ra sông Hồng lộng gió , hướng nhìn gần xuống Hồ Gươm trong xanh , toà căn hộ tiêu chuẩn quốc tế gồm 25 tầng nổi, 3 tầng chìm, cung cấp tới 679 căn hộ, trong đó có 31 căn penthouse tiêu chuẩn quốc tế cùng bãi đỗ xe rộng rãi cho cư dân này đang hứa hẹn thỏa nỗi ước mong của bao người trót phải lòng Hà Nội, và cả mơ ước của chính những cư dân phố cổ chen chúc nhau trong những căn gác xép tí hon đang ngày càng xuống cấp.
Với nền diện tích hơn 22.000 m2, thiết kế của Sun Grand City Ancora Residence lấy ý tưởng từ cây tre Việt làm nên sự độc đáo cho tổng thể dự án. Tiểu cảnh trong căn hộ, quảng trường thoáng đãng, bệnh viện, nhà trẻ, hồ bơi thông minh… tích hợp ngay trong các tòa nhà. Sun Grand City Ancora Residence như một thành phố thu nhỏ mà Sun Group đã khéo léo kiến tạo giữa lòng thành phố. Chủ đầu tư tiết lộ rằng, mức giá của Ancora Residence rất hợp lý dù sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất và hệ thống tiện ích như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.
Nằm ngay cửa ngõ phố cổ Hà Nội, phong cách thiết kế thông minh, hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp cùng giá bán hợp lý, Sun Grand City Ancora Residence xứng đáng là kiệt tác tiếp theo trong chuỗi các sản phẩm bất động sản đẳng cấp quốc tế do Sun Group đầu tư trên địa bàn Thủ đô.