Giải thích nguồn gốc tên của dự án - Sun Grand City Ancora Residence


Sau khi dự án Sun Grand city Ancora ra đời đã rất nhiều người băn khoăn về ý nghĩa tên gọi Ancora và tại sao Ancora lại được chọn để đại diện cho dự án tại Lương Yên? Lí giải thắc mắc này của khách hàng chúng tôi đã tìm tới chủ đầu tu và đã tìm ra câu trả lời.

Mỗi khi nhắc tới Ancora đó là hình ảnh chiếc mỏ neo trong tiếng Ý. Mỏ neo là một trong nhưng vật dụng dùng trong việc đánh bắt cá, một phát mình từ xa xưa gắn liền với hình ảnh những con thuyền nghỉ ngơi tại những bến cảnh sau một hành trình dài ngoài biển khơi. Và vì vị trí của dự án Sun Grand Ancora nằm bên bờ sông Hồng nên chủ đầu tư Sun Group đã chọn tên gọi Ancora với mong muốn dự án sẽ luôn là nơi neo đậu, chốn an lành  dừng chân bình yên cho cư dân tại dự án sau những chuyến hành trình của cuộc sống.


Còn “Riverside” dịch sang tiếng Việt là “ven sông” có ý nghĩa như nào? Dự án chung cư Ancora Residence nằm ngay cạnh sông Hồng – một con sông quan trọng có ý nghĩa không chỉ về mặt lịch sử mà còn cả về mặt kinh tế - xã hội , gắn bó với dân tộc Việt Nam, con sông từ ngàn xưa đã tiêu biểu cho nền văn minh lúa nước. Vị trí hiếm có ven sông không những mang tới cho dự án Sun Grand City Ancora Residence bầu không khí trong lành, trong lành mà còn đáp ứng tiêu chí về phong thủy hanh thông, vượng phát, mang lại nhiều may mắn , thịnh vượng và an lành đến cho gia chủ.