Cuộc sống bốn mùa tại Sun Grand City Ancora Residence

Sống sang nơi bình yên và thịnh vượng
Cách Hồ Gươm 3km tại số 3 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, khu căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora Residence mở ra cuộc sống hoàn hảo mà bất cứ ai cũng thèm muốn. Là sự kết hợp hoàn hảo bởi thiên nhiên và cuộc sống hiện đại, không gian vừa khép kín bởi sự sang trọng, tiện nghi đẳng cấp, vừa hài hòa và cởi mở với cả nhịp sống, hơi thở của Hà Nội.
Hiện nay không dễ gì kiếm tìm được một nơi “dừng chân” thật bình yên giữa nội đô nhộn nhịp, bước chân qua ranh giới khói bụi để chạm tới cả một “thiên nhiên Ancora” với những con đường đi bộ thoáng đãng, sân chơi trẻ em rộng rãi hay hay sân dưỡng sinh cho những người già.


Kết thúc một ngày dài mệt mỏi, được trở về cộng đồng của riêng mình, còn gì thoải mái hơn, khi được hòa mình vào làn nước mát trong bể bơi sang trọng, trở về căn nhà hiện đại, rồi dạo bước trong khuôn viên biệt lập đẳng cấp, tận hưởng làn gió lộng từ sông Hồng ùa vào như mang theo cả đất trời Hà Nội. Thậm chí, từ căn hộ, nhìn ra là cả sông Hồng mênh mang nằm trọn trong tầm mắt. Bình yên đang kiến tạo nên Sun Grand City Ancora Residence, và sự thịnh vượng phủ màu rực rỡ từ trong căn hộ ra tới ngoài khuôn viên hay trung tâm thương mại đẳng cấp ngay dưới chân tòa nhà.


Tổng thể trải rộng trên diện tích 22.304 m2, dự án gồm 3 tháp căn hộ với 25 tầng nổi và ba tầng hầm sẽ đem đến cho người dân Hà Nội 679 căn hộ, trong đó có 31 căn penthouse tiêu chuẩn quốc tế và bãi đỗ xe rộng rãi ngay giữa trung tâm.  Từ không gian văn minh và hiện đại bậc nhất thủ đô ấy, chỉ cần đi bộ thôi, bạn đã có thể trở về với nhịp sốngnăng động rất Hà Nội, với phố Huế, Tràng Tiền, Nhà hát Lớn, với hệ thống trường đại học, bệnh viện hàng đầu như Bệnh viện Bạch Mai, 108...


Mùa thu, nhâm nhi ly cà phê bên góc hồ Hale cách đó chưa đầy 3 cây số hít hà mùi thơm hoa sữa nồng nàn , hay sớm mai chạy bộ một vòng Hồ Gươm, thấy mình sao mà giàu có, khi sở hữu cả một Hà Nội trong tầm tay, từ chính khu căn hộ cao cấp mình đang ở.