" Cháy " Căn hộ Sun Grand City ancora Residence

Sáng 11/12 vừa qua, tại khách sạn Melia Hà Nội, Công ty Sun Realty 2 thuộc Tập đoàn Sun Group đã tổ chức sự kiện ra mắt dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Ancora Residence Lương Yên. Ngay trong ngày đầu tiên, sự kiện đã thu hút hơn 900 khách hàng tham dự. Điều đáng nói hơn,có tới 80% lượng căn hộ đợt 1 đã được khách hàng và nhà đầu tư đăng ký đặt chỗ.Lượng người tham dự sự kiện đông ngoài sức tưởng tượng là minh chứng rõ nhất cho sức hút của dự án trên thị trường.

Lý giải cho việc này, bà Liên Dung, Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Bất động sản Titan - một trong những đơn vị phân phối chiến lược của dự án cho biết lý do Sun Grand City Ancora Residence trở thành điểm thu hút của thị trường bất động sản Hà Nội không chỉ bởi chủ đầu tư uy tín, dịch vụ tiện ích bậc nhất mà còn ở tính đắc địa trong vị trí.


Dự án sở hữu tọa độ đắt giá, ngay sát Hồ Gươm - trung tâm Thủ đô Hà Nội, phong thủy hài hòa, hưởng vượng khí dào dạt từ sông Hồng, nhìn sang phố cổ. Đặc biệt Hồ Gươm là yếu tố then chốt khiến khách hàng lựa chọn căn hộ tại Sun Grand City Ancora Residence.

Đây là vị trí có số lượng căn hộ hạn chế, không chỉ thích hợp để ở mà còn sở hữu cơ hội đầu tư rất tốt nên có tính thanh khoản cao.
Tham dự sự kiện với tư cách là gương mặt đại diện cho dự án, ca sĩ Hoàng Bách cũng bị thuyết phục bởi uy tín của chủ đầu tư cũng như hệ thống tiện ích hiện đại cho cuộc sống năng động, thoải mãi, đi kèm với đó là một quần thể sinh thái xanh. Nam ca sĩ từng trải nghiệm nhiều sản phẩm giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng của Sun Group và cũng đang cân nhắc tìm một căn hộ ưng ý tại dự án Sun Grand City Ancora Residence.