Tham dự lễ mở bán căn hộ One18 Ngọc Lâm

[ Dự án One18 ] Trong ngày mở bán giai đoạn 2 với hơn 200 khách hàng tham dự, 50 căn hộ Chung cư One18 đã có chủ.
Trước đó, trong ngày mở bán giai đoạn 1, đã có 400 khách hàng tham dự và 100 căn hộ đã chính thức có chủ chỉ trong 2 giờ. Một lần nữa, chuỗi dự án mang thương hiệu Chung cư One18 lập kỉ lục ấn tượng.

Thành công có tên Chung cư One18
mang Thống kê 350 căn được bán trong buổi mở bán, 1 Thống kê đáng ghi nhận trên thị phần hiện nay sở hữu một sản phẩm thuộc phân khúc trung cao cấp. Lý giải điều này, những chuyên gia cho rằng, Chung cư One18 thành lập đúng thời điểm khi thị phần đang khan hiếm căn hộ ở phân khúc này.

Mở bán đợt 2 , 350 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Hơn 1.000 các bạn tới tham gia Lễ mở bán giai đoạn 2
bên cạnh việc đầu tư vào hạ tầng - liên lạc , những chương trình chỉnh trang đô thị, cụ thể là di dời dân cư sống trên và ven bờ Nam của Kênh Đôi, di dời hơn 26.000 dân dọc con đường Phạm Thế Hiển, cộng sở hữu việc vun đắp cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, mở rộng các con phố Trịnh quang Nghị 60m để khép kín trục đường vòng đai 2 , di dời Bến xe miền Tây, chợ Kim Biên về khu Nam Sài Gòn… đang được dành đầu tiên hàng đầu .

Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Mở bán đợt 2 , 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ

công trình Chung cư One18 được sự đầu tư nghiêm túc trong khoảng Nhà Mơ và Tập đoàn The Global Group Nhật Bản
Sự hình thành siêu tỉnh thành cảng 64 ha Harbor City hàng đầu Đông Nam Á cũng được kỳ vọng là cú huých mới cho toàn khu vực. đầy đủ những nguyên tố này  vững chắc huyện 8 sẽ phát triển thành khu vực sầm uất và vững mạnh nhất khu vực Tây Nam TP.HCM.

Ngay trong buổi mở bán, chị Ngọc - một người mua tại quận 5 chia sẻ: “Tôi thật sự rất mê say dự án vì vị trí tiềm năng, phương thức thanh toán rất tích cực giúp cho việc mang nhà vô cùng thuận lợi. Và tôi cũng ấn tượng có các tiện ích tại đây, là cái căn hộ vừa túi tiền nhưng đầy đủ tiện ích đều cao cấp, đặc thù chủ đầu tư chú trọng tới thế hệ mai sau khi bố trí số đông khu vực vui chơi, học tập, sinh hoạt đội hàng ngũ cho những cháu. bởi vậy tôi quyết định mua đất ở đây”.

quý khách Tìm hiểu công trình và bằng lòng về những luôn thể ích, nhất là phương thức trả tiền cởi mở
Theo ông Nguyễn Văn Tùng - Phó giám đốc điều hành tổ chức CP dịch vụ BĐS Danh Khôi - DKRS nhận định: “Số lượng khách tham dự vượt ngoài kế hoạch của chúng tôi, điều này đã phản chiếu thực trạng nhu cầu ở thực của đại tất cả gia đình trẻ bây giờ đang rất cần yếu và những căn hộ như Chung cư One18 tập trung rất nhiều tiện ích cao cấp cộng các hạ tầng phát triển đồng bộ sẽ là một lựa chọn tối ưu cho họ”.

Đáp ứng nhu cầu nhà ở thực cho các gia đình trẻ

Chung cư One18 mang chi phí trong khoảng 898 triệu cho căn hai phòng ngủ, người dùng chỉ cần thanh toán 30% tới khi nhận nhà, từ 24 tháng (15% khi thỏa thuận , 10% sau 15 tháng và 5% khi nhận nhà) và được chủ đầu tư tương trợ cam kết lãi suất 5% trong vòng hai năm.

Mở bán đợt 2, 50 căn hộ Chung cư One18 có chủ
Mở bán đợt hai , 50 căn hộ Chung cư One18 với chủ

Anh chị ấn tượng sở hữu một khu căn hộ biệt lập ngay trọng tâm quận 8
không những thế , là uy tín của chủ đầu cơ Nhà Mơ khi đã khai triển thành công dự án Chung cư One18 Luxury được chào bán vào cuối năm 2013, “sạch hàng” chỉ trong 3 tháng, đã bàn giao nhà trong sự hoan hỉ của cư dân vào năm 2015; Dự án Chung cư One18 Residence, 400 sản phẩm được đặt tìm chỉ trong ngày mở bán, hiện đang gấp rút thi công để bàn giao nhà vào năm 2017.

đặc trưng hơn, sở hữu Chung cư One18 Long Biên còn mang sự hợp tác toàn diện của Tập đoàn The Global Group là tập đoàn lớn mạnh BĐS bậc nhất Nhật Bản đang niêm yết trên sàn chứng khoán lớn nhất nước này - Tokyo Stock Exchange - đã phát triển thành công hàng ngàn căn hộ cao cấp tại trọng tâm Thủ Đô Tokyo, 1 thị phần khó tính và mang giá nhà ở đắt đỏ bậc nhất toàn cầu .

Khu vực giấy tờ luôn trong tình trạng quá vận tải vì số lượng giao dịch vượt ngoài dự kiến

Chủ đầu cơ Nhà Mơ đã thấu hiểu được nỗi băn khoăn của đại toàn bộ những gia đình trẻ đang mang nhu cầu mua nhà , lúc chỉ cần tích lũy số tiền ko quá lớn đã  sở hữu thể với được căn hộ có tất cả nhân thể ích sang trọng chỉ tro