Red River View sẽ có căn hộ mẫu sang trọng

Chung cư Red River View ] Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ có điều kiện phát triển thể chất lẫn trí tuệ cùng cộng đồng dân cư văn minh.
Theo chủ đầu tư dự án Red River View, tại các thành phố lớn như New York (Mỹ), Thượng Hải (Trung Quốc)… việc sinh sống trong các khu đô thị khép kín trở thành xu hướng của lối sống hiện đại.
"Ở Việt Nam, điều này cũng trở thành chuẩn mực mới và được nhiều gia đình trẻ chọn lựa thời kì qua", đại diện chủ đầu tư nói .

Theo chậm tiến độ , cư dân ko chỉ sinh sống trong những căn hộ cao cấp, kiểu dáng sáng tạo với ko gian mở rộng liên thông giữa các phòng, vừa tây riêng vừa đáp ứng không gian sinh hoạt chung mà còn với phổ thông ko gian chung mang những luôn tiện ích nội khu tiên tiến .

Red River View-huong-toi-khach-hang-tre
Red River View-huong-toi-khach-hang-tre


môi trường sống xanh tại khu đô thị thành phố giao lưu.

các công trình nằm trong các khu dân cư phát triển theo mô hình compound khép kín sở hữu phổ biến không gian, cư dân sẽ tận hưởng cảm giác thảnh thơi trong ko gian xanh rộng thoáng; trẻ em sẽ được vui chơi trong một khuôn viên thoáng mát và an toàn cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại .

Đây được xem là những trị giá góp phần kiến tạo và nâng tầm chất lượng sống, bởi thế , thời kì qua phổ thông gia đình trẻ chọn lựa sinh sống trong những khu thị thành mới tại những đô thị lớn .

Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và nằm trong lòng khu thị thành thành phố giao lưu rộng 95ha, Chung cư Red River View là dự án tại khu vực phía Tây Hà Nội lúc được phổ biến gia đình trẻ lựa chọn .

"Sau gần 3 tháng ra mắt chính thức, Chung cư Red River View đã lôi kéo hàng nghìn lượt các bạn để ý với hơn 850 căn hộ được đăng kí đặt sắm tại 4 tòa A1, A7, A8 và A2, trong ngừng thi côngĐây chủ yếu là quý khách trẻ tuổi", chủ đầu tư cho hay.

điểm đặc sắc của công trình là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng đến 15ha mang phổ thông ko gian xanh và các con phố dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí chiến lược hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước đương đại , khu thác tràn và đồi vẳng cảnh - địa điểm phù hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời êm ấm .
Căn hộ tòa A2 - Red River View mang diện tích linh động từ 74,3 m2 tới 114,5 m2.

bên cạnh đó , hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp gồm hai bể bơi ngoài trời khoa học Đức; hai khu vui chơi trẻ thơ nội khu hiện đại; hai quảng trường rộng hơn 2.000m2 cùng 50 luôn thể ích khác sẽ được chủ đầu tư khai triển thời gian tới .

100% căn hộ tại đây sắp đặt 2-3 phòng ngủ, thiết kế thông minh có thể đón gió và không khí bỗng dưng giúp lưu chuyển ko khí, vừa thấp cho sức khỏe, vừa tiết kiệm giá tiền vận hành. Trong Đó , căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt , thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng về diện tích và ko gian của cư dân

Theo chủ đầu cơ, sở hữu giá tiền chỉ từ hai tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ và hai ,3 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ, Red River View Lạc Trung tạo cơ hội cho những gia đình trẻ thuận tiện tiếp cận có các căn hộ cao cấp cộng nhà sản xuất tiện ích đồng bộ .

Ngày 18/12 tới , chủ đầu tư doanh nghiệp lễ ra mắt và giới thiệu Dự án Chung cư Red River View tại khuôn viên công trình - số 232 Phạm Văn Đồng (Hà Nội). Các bạn tham dự sự kiện và đăng ký đặt sắm thành công sẽ có dịp bốc thăm may mắn rộng rãi phần quà giá trị .