Red River View - chung cư trọng điểm ở Lạc Trung


Dự án Red River View đang trở thật tình điểm chú ý lúc chính thức giới thiệu 8 Penthouse triệu đô và chào bán 20 căn hộ cao cấp đạt chứng thực 5 sao ngày 17/12/2016.
Chung cư Red River View là khu phức hợp tụ hội đủ 3 yếu tố: sinh thái, đẳng cấp và nằm ngay tọa độ vàng của thành thị . với hạ tầng phường hội và cơ sở giao thông tuyệt vời , những nhân thể ích sang trọng bao gồm các nhà sản xuất nguồn vốn - ngân hàng, thương nghiệp , phòng khám quốc tế, nhà sản xuất khiến cho đẹp, vườn trẻ, phòng thể dục thể thao, hồ bơi ngoài trời, đường lâm linh, vườn nướng BBQ, vườn sinh thái,… những căn hộ cao cấp của dự án Red River View đem đến cuộc sống đẳng cấp , đẳng cấp, đáng sống bậc nhất cho cư dân.


với căn hộ gắn 5 sao chỉ trong khoảng 600 triệu

Chung cư Red River View tích hợp điểm cộng giữa căn hộ chung cư và khách sạn thu hút những ai mong muốn mang 1 môi trường sống kết hợp giữa ổn định gia đình và nghỉ dưỡng. một lợi thế khác là tại dự án Red River View đã hình thành cùng đồng cư dân thành đạt, văn minh. Đây cũng là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo , dần phát triển thành một điểm tới văn hóa vượt trội của Thủ đô.


Phong cách Home Resort của căn hộ cao cấp Dự án Red River View.
thời trang Home Resort của căn hộ cao cấp công trình Red River View.

Mỗi sàn chỉ có từ 3-5 căn hộ tạo nên ko gian hoàn toàn im tĩnh và riêng tư , khắc phục hoàn toàn hiện trạng chung là cửa căn hộ đối nhau qua hành lang như những dự án khác. môi trường sống đẳng cấp được kiến tạo bên trong từng căn hộ nhờ sự đặc biệt trong cách thức tiêu dùng và bài trí những vật liệu, nội thất sang trọng.

chọn lựa Red River View mọi lo âu về tố an ninh và an toàn cháy nổ. dự án công trình Red River View đồ vật hệ thống cảnh báo và chống cháy nổ cũng như hệ thống thoát hiểm tiêu chuẩn quốc tế, lực lượng nhân viên an ninh trực 24/24h giỏi mang thể ứng phó được mọi trường hợp bất ngờ xảy ra.


đầu tư với tỷ suất sinh lời cao

20 căn hộ cao cấp nhất dự án được chủ đầu tư quyết định bán hoặc cho thuê với diện tích từ 72-198m2. giá bán căn hộ giao động từ 35,5 - 37,5 triệu đồng/m2.


có các căn hộ trên 70m2, với gói hỗ trợ ưu đãi của nhà băng đối tác, quý khách trong thời gian 600 triệu là đã mang thể sở hữu căn hộ chuẩn 5 sao để ở hoặc cho thuê ngay.

sở hữu các người dùng chưa mang nhu cầu tiêu dùng ngay với thể mua nhà cho thuê. những căn hộ cho thuê tại Dolphin luôn với tỷ lệ thuê căn hộ trên 90%. Đây là điều kiện để chủ đầu tư có thể tương trợ hiệu quả khách mua nhà mang nhu cầu cho thuê lại.

Giao nhà ngay, sổ đỏ trao tay căn hộ 5 sao Dolphin có quà tặng tân gia trên 100 triệu đồng.
Trong trường hợp chủ nhà chưa tậu được khách thuê, chủ đầu cơ TID cam kết thuê lại hai năm tương trợ người mua quản lý hồ hết trong khoảng việc kiếm tìm nguồn khách thuê, điều hành tài sản, định kỳ kiểm tra , bảo trì cũng như thu phí thuê thay nhà đầu tư.

Giá thuê căn hộ luôn ổn định từ 1.000 – 2.500USD/ tháng tùy diện tích.
Giá thuê căn hộ luôn ổn định từ 1 .000 – hai.500USD/ tháng tùy diện tích.

với căn hộ khoảng 70m2, chỉ trong khoảng 600 triệu ban sơ , nhà đầu cơ sở hữu thể cho thuê và cho thuê ngay lập tức khoảng 1.000 USD/tháng bao gồm cả phí  quản lý.


Quà tặng tân gia lên đến 100 triệu đồng

trong khoảng 28/11 tới 17/12/2016, Anh chị đặt cọc thành công căn hộ Red River View nhận ngay quà tặng tân gia trị giá lên đến trên 100 triệu đồng, bao gồm Iphone 7, hai năm phí quản lý tòa nhà và hai năm đỗ xe miễn phí. Đây là các khuyến mại rẻ nhất mà chủ đầu cơ TID dành tặng quý khách nhân dịp chính thức chào bán căn hộ.


không những thế khách hàng được tương trợ bằng cái gói tài chính thông minh, khuyến mãi lãi suất và hưởng thêm chiết khấu khi quyết định với căn hộ cao cấp dự án Red River View.


Nhà đẹp đón tết – sổ đỏ trao tay

Căn hộ cao cấp Red River View còn có dịch vụ điều hành tiêu chuẩn quốc tế, từng centimet trong tòa tháp đều được kỹ lưỡng, tạo nên 1 không gian sang trọng , văn minh. Khác có rộng rãi Dự án đang trong thời kỳ xây dựng, Anh chị em có thể nhận căn hộ ở ngay mang sổ đỏ trao tay, pháp lý rõ ràng. Đây là điểm tốt vượt bậc khó công trình nào sở hữu được.